'Nữ hoàng phim JAV' Aoi Sora muốn sinh con sau 15 năm đóng phim sex Nhật Bản

Sau khi thông báo đã kết hôn với DJ NON vào những ngày đầu năm 2018, cuối tuần qua cựu diễn viên phim người lớn của Nhật Aoi Sora đã có buổi họp báo chia sẻ niềm vui của mình.

Tại buổi họp báo ở Nhật Bản, nữ diễn viên mặc khá kín đáo và trang điểm giản dị. Cùng có mặt để chia vui cùng cô tại buổi họp báo là các đàn em trong nhóm nhạc mà Aoi Sora từng tham gia.

Tại buổi họp báo, Aoi Sora chia sẻ rất nhiều về cuộc sống bình thường của mình và cũng tự hào khoe chiếc nhẫn cưới lấp lánh trên ngón tay mà chồng đã tặng. Khi được hỏi DJ NON đã cầu hôn như thế nào, người đẹp kể lại bạn trai đã cầu hôn cô trong nhà hàng. Và như nhiều cô gái khác, cô đã òa khóc vì hạnh phúc.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Aoi Sora tiếp lời ngợi khen chồng mới cưới. Nữ diễn viên khoe chồng là người giỏi nấu ăn, giỏi việc nhà và giỏi lái xe và đặc biệt không quan tâm đến công việc của chị.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh con, Sora khẳng định muốn sinh 2 con. "Tôi sẵn sàng hy sinh tất cả vì chồng, tôi muốn có con cùng anh ấy. Thật tuyệt vời làm sao".

T.T.N


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.