NSND Ngọc Giàu lấy tên Lý Nhã Kỳ để đại náo' sân khấu kịch

Vở kịch Đại hỷ (đạo diễn –Thạc sỹ Nguyên Đạt) đã khai trương sân khấu Sen Việt tại rạp Công Nhân vào cuối tuần qua. Trong vở diễn này NSND Ngọc Giàu diễn chung với một dàn sao hài trẻ đang ăn khách như Trấn Thành, Phi Phụng,Gia Bảo, Anh Đức nhưng bà chứng tỏ gừng càng già càng cay…
NSND Ngọc Giàu hóa thân vào nhân vật bà mai tên Lý Nhã Kỳ. Người phụ nữ này có tính cách đỏm dáng qua việc ăn mặc lòe loẹt, đeo vàng, hột xoàn khắp mình và rất ham tiền bất chính. Điều này được thấy qua việc bà ta dung thủ đoạn gã bán đứa con gái nuôi của mình cho gã nhà giàu hà tiện.
Dù không phải là nhân vật chính nhưng mỗi cảnh NSND Ngọc Giàu xuất hiện cùng dàn sao trẻ, bà luôn tạo được tiếng cười bất ngờ cho người xem. Nhiều tình huống giữa NSND Ngọc Giàu và Trấn Thành tưởng hơi lố nhưng ngẫu hứng, duyên dáng đậm chất nghệ sĩ.
NSND Ngoc Giau lay ten Ly Nha Ky de dai nao' san khau kich-hinh-anh-1
NSND Ngọc Giàu, Anh Đức, Phi Phụng, Trấn Thành trong vở diễn
Sau giờ diễn, NSND Ngọc Giàu chia sẻ: ”Tôi đã 70 rồi. Ở tuổi này đầu óc đã chậm chạp và sức khỏe kém nhiều. Nhưng vì máu nghệ thuật vẫn tuôn chảy nên tôi còn ham hát lắm. Mỗi khi xuất hiện trên sân khấu tôi thấy mình trẻ lại và sung sức cháy hết mình với các em trẻ”.
Đại hỷ là một vở hài kịch dân gian có nhiều tình huống cười vui nhộn. Qua đó,châm biếm thói ham tiền bán rẻ tình người. Vở diễn này còn tiếp tục phục vụ tại rạp Công Nhân đến hết ngay 2.5.2015.
Tin và ảnh:Nguyễn Huy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.