Ngô Thanh Vân tham gia bom tấn mới nhất của Star Wars

Ngô Thanh Vân
Tạp chí Vanity Fair mới đây đã tiết lộ rằng nữ diễn viên Ngô Thanh Vân (Veronica Ngo) sẽ vào vai nữ phi công Paige trực thuộc quân kháng chiến trong Star Wars: The Last Jedi dự kiến công chiếu vào cuối năm nay.

Mặc dù là vai phụ thế nhưng nhân vật nữ phi công Paige của Ngô Thanh Vân được nhiều người kì vọng là sẽ có đất diễn chứ không phải dạng chỉ xuất hiện thoáng qua.

Trong Star Wars: The Last Jedi, Paige là một chiến binh thiện chiến và được trực tiếp huấn luyện bởi Poe Dameron (Oscar Isaac đóng). Ngoài ra, cô còn là em gái của Rose Tico (do nữ diễn viên gốc Việt Marie Tran đảm nhận) - một nhân vật mới khá quan trọng.

Marie Tran vào vai Rose Tico

Rose Tico và Finn (John Boyega đóng) sẽ có một chuyến phiêu lưu thú vị đến hành tinh Canto Bight, nơi có những sinh vật lạ trong dáng vẻ khá quý tộc.

Bên cạnh dàn diễn viên cũ, Star Wars: The Last Jedi còn có sự tham gia của Laura Dern và Benecio Del Toro. Nữ diễn viên từng được đề cử Oscar sẽ hóa thân thành phó đô đốc Amilyn Holdo của lực lượng kháng chiến còn Benecio thì đảm nhận vai DJ, một tên buôn lậu khét tiếng.

Laura Dern và Benecio Del Toro
Đây cũng là phần phim Star Wars cuối cùng có sự xuất hiện của Carrie Fisher. Bà đã hoàn thành mọi cảnh quay của mình chỉ vài ngày trước khi mất.

Star Wars: The Last Jedi (hay Star Wars: Episode VIII) nối tiếp câu chuyện từ Star Wars: The Force Awakens và do Rian Johnson đạo diễn kiêm viết kịch bản. Dàn diễn viên từ phần trước đều quay trở lại như Mark Hamill (vai Luke Skywalker), Carrie Fisher (vai công chúa Leia Organa), Adam Driver (vai Kylo Ren), Daisy Ridley (vai Rey), John Boyega (vai Fin), Oscar Isaac (vai Poe Dameron), Lupita Nyong'o (vai Maz Kanata)...

Star Wars: The Last Jedi dự kiến được công chiếu vào ngày 15 tháng 12 năm 2017.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.