Nam tài tử 'Thế giới hôn nhân'' bị tẩy chay vì quá khứ mua dâm trẻ vị thành niên

Nam diễn viên Lee Kyung Young gần đây xuất hiện nhiều phim hot như Hyena (Linh cẩu) và mới đây là Thế giới hôn nhân đã bị "đào mộ" quá khứ ngồi tù vì mua dâm trẻ vị thành niên gây bất bình.

The World of the Married (Thế giới hôn nhân) đang là phim truyền hình cuối tuần được quan tâm nhất trên màn ảnh Hàn hiện nay. Sau loạt tranh cãi liên quan đến phân cảnh bạo lực, casting diễn viên nhí không đúng độ tuổi, dự án ngoại tình 19+ của jTBC lại một lần nữa trở thành chủ đề nóng hổi khi dân mạng xứ Hàn "đào mộ" quá khứ của nam diễn viên gạo cội Lee Kyung Young - người đảm nhiệm vai bố "tiểu tam" Yeo Da Kyung (Han So Hee). Quay trở về năm 2002, nam diễn viên Lee Kyung Young đã từng bị bắt giữ vì tội lợi dụng quyền lực để dụ dỗ quan hệ tình dục một nữ diễn viên trẻ, khi đó vẫn là trẻ vị thành niên.

Quay trở lại với vụ án, nam diễn viên Lee Kyung Young đã từng lợi dụng một nữ diễn viên mới tiềm năng được gọi là "L" - quan hệ tình dục để nhận một vai diễn trong phim điện ảnh của mình. Ban đầu, Lee Kyung Young khai báo rằng hoàn toàn mù tịt về việc nữ diễn viên đó là trẻ vị thành niên, nhưng thực chất ông đã hoàn toàn biết về tuổi của L.

Tòa đã tuyên Lee Kyung Young trắng án trong lần xét xử đầu tiên, nhưng đã sớm bị tuyên án mại dâm trẻ vị thành niên trong hai lần xét xử còn lại. Ông đã nhận án 10 tháng tù, 2 năm quản chế và 160 giờ phục vụ cộng đồng, bồi thường thiệt hại cho nạn nhân sau khi thua tiếp một vụ kiện khác hai năm sau đó. Kể từ thời gian này, Lee Kyung Young liên tục đối diện với chỉ trích gay gắt từ khán giả Hàn, không thể xuất hiện trên màn ảnh Hàn một thời gian dài. Cho đến năm 2011, sau tới một thập kỉ kể từ vụ án chấn động, Lee Kyung Young lại "đường hoàng" xuất hiện trong phim điện ảnh và phim truyền hình một lần nữa.

Với quá khứ được đào lại, sự xuất hiện của Lee Kyung Young trong Thế Giới Hôn Nhân đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn giữa các khán giả. Dưới các video của Thế Giới Hôn Nhân được đăng tải trên youtube, nhiều khán giả Hàn đã bày tỏ sự bức xúc cực độ, thậm chí đòi tẩy chay Thế Giới Hôn Nhân về để Lee Kyung Young nằm trong dàn cast.

H.M


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.