Mỹ Tâm 'mừng muốn phát điên' khi nghe tin album lọt vào top 10 Billboard

Ngày 23.1 là một ngày đáng nhớ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, ngoài việc vui mừng và xuống đường ăn mừng khi tuyển U.23 Việt Nam vào chung kết U.23 châu Á thì sau đó không lâu thông tin Album vol.9 "Tâm" của chị chính thức vào top 10 của Billboard.

"Mình không nghĩ album vào Billboard. Nếu có mơ cũng chỉ dám hy vọng nằm ở 100 thôi cũng được. Miễn là có chữ Việt Nam là sướng rồi. Giờ thì top 10. Trời ơi, chuyện gì vậy trời. Muốn điên lên được", Mỹ Tâm hét lên cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng bạn bè.

“Đã rất nhiều năm trước và gần nhất là tháng 5.2017 mình ở Mỹ, nhìn bảng xếp hạng album thế giới trên Billboard và chợt nghĩ trong lòng "Đến khi nào Việt Nam mình mới có tên trên bảng xếp hạng Billboard danh giá toàn cầu này đây, top 100 hay bao nhiêu cũng được, chỉ cần có tên thôi, cho đến khi nào?”.

Và thật sự, đêm qua trong lúc còn đang vui mừng U23 chiến thắng vòng bán kết, tự hào còn chưa hết thì mình lại nhận được tin này và thật sự nghẹn không nói nên lời – “Tâm 9” lọt Top 10 Album trên bảng xếp hạng Billboard thế giới. Lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam có mặt trên bảng xếp hạng Billboard toàn cầu!!! Không thể tin nổi! Mình đã làm được rồi! Thật sự! Thật sự tuyệt vời!

Mình chỉ muốn cám ơn tình yêu của mình, cám ơn chất liệu cuộc đời đã cho mình cảm xúc mãnh liệt để thực hiện Tâm 9, cám ơn những người bạn, cám ơn em Khắc Hưng, cám ơn những nhạc sĩ, ekip yêu thương và tình cảm đặc biệt của khán giả khắp nơi đã dành cho mình và cùng mình làm nên điều kỳ diệu mang tên "Tâm 9".

Mình đã dành quá nhiều tâm tư cảm xúc cho “Tâm 9”, những trăn trở, khát khao, những tình cảm riêng tư giày xéo cho đến khi rơi lệ. Và đến bây giờ mình đã nhận lại được những cảm xúc ngọt ngào đến nỗi cũng muốn rơi lệ vì tự hào. Xin cảm ơn tất cả!!!”.

P.V. Clip: FB Jundat


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.