Lộ thêm hình ảnh Trương Ngọc Ánh đánh đấm 'nghẹt thở' trong 'Truy sát'

Những hình ảnh mới của Trương Ngọc Ánh khiến khán giả thêm nóng lòng mong đợi.

Truy sát sẽ khiến cho khán giả nôn nóng không yên khi ngồi trong rạp bởi những pha hành động gay cấn liên tục từ đầu đến cuối phim. Mỗi một nhân vật trong phim đều được giới thiệu bằng một pha hành động đặc trưng của riêng từng người. Các trường đoạn hành động trong phim đa dạng từ đấu tay đôi, đến các trận đánh nhóm được dàn dựng công phu và đẹp mắt, rồi những trận đấu súng hoành tráng ở những bối cảnh rộng lớn và ấn tượng. Hành động tiếp nối hành động, đối kháng tay không được kết hợp với võ thuật, thậm chí cả đấu kiếm Nhật và bắn cung. Trong Truy sát, khán giả sẽ được thưởng thức những pha đấu súng kết hợp võ thuật hấp dẫn với hơn 90% các pha hành động không sử dụng diễn viên đóng thế.

Truong Ngoc Anh, Truy sat
Trương Ngọc Ánh trong một cảnh quay.

Trương Ngọc Ánh tiếp tục trung thành với hình ảnh ngọc nữ hành động với các pha đánh đấm, mạo hiểm đầy kịch tính. Nữ diễn viên không ngại mạo hiểm trong các pha đua xe mà không cần đóng thế.

Truong Ngoc Anh, Truy sat
Nữ diễn viên hết mình với các pha mạo hiểm và không cần đóng thế.
Truong Ngoc Anh, Truy sat

Đạo diễn Cường Ngô và chỉ đạo võ thuật Trung Lý sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một bộ phim hành động chưa từng có, Truy sát không đơn thuần là một bộ phim hành động với các pha đánh đấm đơn lẻ giữa hai nhân vật. Truy sát là nghệ thuật được tạo nên bởi đam mê, những nghiên cứu nghiêm túc về võ thuật truyền thống cũng như thể loại hành động mới và một tầm nhìn của ê kíp làm phim.

Truong Ngoc Anh, Truy sat Truong Ngoc Anh, Truy sat Truong Ngoc Anh, Truy sat

Linh Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.