Lễ hội âm nhạc Coachella 2020 chính thức bị hủy vì dịch COVID-19 kéo dài

Tuy đã một lần dời lịch tổ chức, lễ hội âm nhạc Coachella sẽ không thể diễn ra trong năm nay
Vừa qua, BTC lễ hội âm nhạc Coachella - Anschutz Entertainment Group (AEG) - chính thức thông báo hủy bỏ lễ hội âm nhạc năm 2020 do tình hình của dịch COVID-19 tiếp tục kéo dài.

Bên cạnh đấy, BTC lễ hội âm nhạc cũng đã quyết định tập trung lên kế hoạch cho Coachella 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 4 năm sau. Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Coachella là sự kiện âm nhạc hàng đầu thế giới thu hút hàng trăm ngàn người hâm mộ tham dự mỗi năm diễn ra tại sa mạc Colorado, bang California, Mỹ.

Một sự kiện khác của công ty Goldenvoice - lễ hội nhạc đồng quê Stagecoach - cũng dời lịch tổ chức từ tháng 4 đến tháng 10. Tuy nhiên, mới đây các quan chức của quận Riverside, California (nơi diễn ra lễ hội Coachella) cũng thông báo sẽ hủy bỏ sự kiện này vì lo ngại trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.

Các viên chức của Goldenvoice cho biết: “Chúng tôi có ý định sẽ đưa lễ hội Coachella trở lại vào năm 2021. Lễ hội sẽ được diễn ra trong hai tuần. Tuần đầu tiên bắt đầu từ ngày mùng 9 đến ngày 11 tháng 4 năm 2021. Tuần thứ hai sẽ bắt đầu từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 4 năm 2021. Đội hình nghệ sĩ tham dự sẽ được tiết lộ sớm cho giới yêu âm nhạc biết thông tin".

Trước đó dàn nghệ sĩ được công bố tham dự Coachella 2020 bao gồm rất nhiều tên tuổi lớn như Frank Ocean, Rage Against the Machine hay Travis Scott.... Việc hủy lễ hội âm nhạc Coachella 2020 khiến nhiều người nuối tiếc.

Ngân Nguyễn (Theo Reuters)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.