'La La Land' và 'Hunger Games' được chiếu miễn phí trên YouTube để gây quỹ chống COVID-19

Phim 'La La Land' - Ảnh: Lionsgate
Lionsgate UK đã quyết định chiếu miễn phí 4 bộ phim ăn khách của mình trong tháng 5.

Mới đây, hãng phim Lionsgate chi nhánh ở Anh đã tuyên bố sẽ chiếu miễn phí 4 bộ phim ăn khách của mình trên kênh YouTube nhằm mục đích gây quỹ cho công tác chống đại dịch. Đây là một phần trong chương trình Lionsgate Live! A Night at the Movies.

Bộ phim đầu tiên lên sóng là La La Land và sẽ được chiếu vào tối thứ bảy tuần này (2.5). Lịch chiếu tiếp tục hằng tuần với Eddie The Eagle (9.5), Bend It Like Beckham (16.5) và kết thúc bằng The Hunger Games (23.5).

Mỗi bộ phim sẽ được giới thiệu bởi một ngôi sao nổi tiếng: Edith Bowman, Keith Lemon, Jack Whitehall và Jonathan Ross. Ngoài ra, còn có phần giao lưu tương tác thông qua mạng xã hội với khán giả ngồi tại nhà.

Khi mọi rạp chiếu phim trên khắp nước Anh bị đóng cửa bởi sự bùng phát của coronavirus, Lionsgate UK cho biết họ muốn tôn vinh trải nghiệm xem phim đồng thời hỗ trợ các chương trình thiện nguyện như NHS Charity Together, The Film and TV COVID-19 Emergency Relief Fund…

“Mặc dù không có gì có thể thay thế việc xem phim trên màn hình lớn, Lionsgate Live! là cơ hội tuyệt vời để người dân Anh đến với nhau và ăn mừng trải nghiệm điện ảnh tại nhà”, Zygi Kamasa – Giám đốc điều hành của Lionsgate UK – cho biết.

“Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi thể hiện sự ủng hộ và quyên tiền cho NHS Charity Together và The Film and TV COVID-19 Emergency Relief Fund. Cả hai đều làm việc phi thường trong khoảng thời gian này. Hãy tham gia cùng chúng tôi!”, ông nói thêm.

Nhãn hiệu bỏng ngô Gourmet Joe & Seph thì mang đến 3 gói bỏng ngô độc quyền dành riêng cho chương trình của Lionsgate và giao đến tận nhà.

Mặc dù vậy, hiện vẫn chưa rõ việc chiếu phim sẽ mang đến lợi ích tài chính như thế nào. Có vẻ nó sẽ đính kèm lời kêu gọi đóng góp cho các chương trình kể trên.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.