Kristen Stewart tái hiện cuộc đời công nương Diana

Nữ diễn viên Kristen Stewart sẽ vào vai công nương Diana trong phim mới sau sự thất bại của Charlie's Angels.

Ngày 18.6, phía Kristen Stewart đã xác nhận nữ diễn viên sẽ vào vai công nương Diana trong tựa phim mới có tên là Spencer sau hàng loạt bom tấn hành động mãn nhãn.

Tựa phim mới nhất của đạo diễn Pablo Larrain sẽ lấy mốc thời gian vào một khoảng thời gian cuối tuần đầy xôn xao của nước Anh những năm 90, khi Diana quyết định khước từ hôn lễ giữa cô cùng hoàng tử Charles sau khi hay tin chồng sắp cưới của mình ngoại tình, cũng là từ bỏ cơ hội trở thành nữ vương tương lai. Sự việc diễn ra trong 3 ngày đánh dấu kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh cuối cùng của cô tại lâu đài Windsor.

Vốn không quá quen thuộc với câu chuyện vương gia Anh, đạo diễn người Chilê lại đắm đuối với những câu chuyện cổ tích. "Thông thường, hoàng tử xuất hiện và tìm thấy công chúa, ngỏ lời muốn cưới cô là vợ và sau này cô sẽ trở thành nữ vương. Đó là chuyện cổ tích. Khi một ai đó quyết định từ chối cơ hội này, và kiểu như 'tôi muốn đi trên con đường riêng', đó là một quyết định lớn lao, đảo lộn toàn bộ câu chuyện cổ tích thuần túy" - Larrain nói.


Về nguyên do lựa chọn Kristen Stewart cho vai diễn "nặng đô" này mà không phải ai khác, Larrain chia sẻ "Để làm tốt, bạn phải sở hữu điều quan trọng nhất khi đóng phim, đó là sự bí ẩn. Kristen có thể làm được nhiều thứ, cô ấy có thể trở nên bí ẩn và mỏng manh rồi lại mạnh mẽ vô cùng, đúng như những gì chúng tôi đang cần".

Cũng theo lời của vị đạo diễn, Spencer sẽ không đề cập đến cái chết của công nương Diana sau khi cô rời khỏi cuộc sống vương gia, nhưng bù lại sẽ xoáy sâu vào mối quan hệ giữa cô cùng chồng và tình cảm dành cho hai đứa con là hoàng tử William, hoàng tử Harry.


Công nương Diana cùng hoàng tử Charles và hai con.

Kristen Stewart là nữ diễn viên nổi tiếng từng là một phần thanh xuân của biết bao khán giả trẻ thông qua vai diễn Bella trong loạt phim Twilight, và sau này cô luôn thử sức và biến hóa đa dạng trong các sản phẩm phim độc lập. Gần đây nhất, cô nàng lại gây thất vọng khi các bom tấn hành động như Charlie's Angels và Underwater đều không được đánh giá cao.

Spencer sẽ được chắp bút bởi biên kịch Steven Knight (The Girl in the Spider's Web) và sẽ bắt đầu bấm máy vào đầu năm 2021. Phim dự kiến được chào giá đến các nhà đầu tư tại Chợ phim Cannes sẽ diễn ra trực tuyến do tình hình dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng.

B.B (Theo Helino)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.