Huyền thoại 'Batman' Val Kilmer vất vả chống chọi căn bệnh ung thư

Michael Douglas vừa thừa nhận việc người bạn thân của mình - nam diễn viên Val Kilmer - đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng.

>>Hoa hậu trái đất- Katherine Espin bị tố 'qua đêm' với nhà tài trợ

>> NSƯT Phạm Bằng: Tiếng cười còn vọng mãi

>> Diệu Ngọc vẫn có thể dự Miss World 2016 dù phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện trong chương trình talkshow của Jonathan Ross vào cuối tuần qua tại London, Michael Douglas đã chia sẻ về mối quan hệ giữa ông và Val Kilmer - bạn diễn trong bộ phim The Ghost And The Darkness (1996). "Bộ phim không thành công lắm nhưng chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời", nam diễn viên gạo cội từng 2 lần đoạt giải Oscar cho biết. "Val Kilmer là một chàng trai tuyệt vời và anh ấy đang phải đối mặt với chính căn bệnh mà tôi đã từng trải qua, ung thư lưỡi. Đó là lý do mọi người không nghe thấy gì nhiều từ Val trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, dường như tình trạng của anh ấy không khả quan cho lắm".

"Tôi cầu nguyện cho Val có thể qua khỏi", ông nói thêm.

Michael Douglas
Việc Val Kilmer thường xuyên ra vào bệnh viện trong khoảng 2 năm trở lại đây đã làm dấy lên tin đồn xấu về tình hình sức khỏe của ngôi sao phim Batman này.

Tháng 12.2014, Val Kilmer bị paparazi bắt gặp xuất hiện cùng với một máy mở khí quản và tin đồn bắt đầu lan rộng từ khi ấy. Tuy nhiên, vào tháng 10.2015, ông đã phủ nhận việc đang chiến đấu với căn bệnh ung thư bằng cách đăng tải lên Facebook nói rằng đó chỉ là một phương pháp chữa trị cho một "vết sưng" của mình.

Đầu năm nay, nam diễn viên 56 tuổi lại một lần nữa lên mạng xã hội phủ nhận thông tin do tờ Radar đưa ra trước đó, cho rằng ông đang rất yếu, phải nhập viện dài hạn và chỉ có thể nói chuyện. "Cảm ơn vì tình yêu và sự ủng hộ của các bạn. Hiện có tin đồn tôi đang rất yếu và ở trong bệnh viện. Điều đó không đúng sự thật. Tôi khẳng định mình không có khối u hay bệnh lây nhiễm nào, theo xác nhận bởi các chuyên gia của bệnh viện Los Angeles", Val Kilmer viết.

Năm 2013, Michael Douglas công khai với báo chí rằng ông đang chữa trị căn bệnh ung thư lưỡi. Theo đó, một trong những biến chứng từ căn bệnh này là bị biến dạng khuôn mặt và điều này ảnh hưởng cực kỳ tiêu cực đến sự nghiệp của bất kỳ diễn viên nào.

Mai Thảo (Theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.