Giọng ca khiếm thị Andrea Bocelli và vợ nhiễm COVID-19 đã khỏi bệnh

Danh ca Andrea Bocelli xác nhận mắc COVID-19 vào tháng 3 và đã nhanh chóng bình phục - Ảnh: Internet
Ca sĩ opera người Ý Andrea Bocelli đã xác nhận ông mắc COVID-19 vào tháng 3 nhưng nhanh chóng hồi phục hoàn toàn trước khi cất giọng "hát cho niềm hy vọng phục sinh".

Danh ca khiếm thị Andrea Bocelli (61 tuổi) đã từng làm cả thế giới xúc động với tiết mục opera trước nhà thờ Doumo của Ý vào ngày Phục sinh (12.4). Ông cho biết mình và vợ Veronica Berti (36 tuổi) đã mắc COVID-19 vào ngày 10.3. Hiện tại cả hai đã khỏi bệnh và quyết định đi hiến huyết tương cho các nhà nghiên cứu để mong sớm tìm ra cách khống chế dịch bệnh.

Andrea Bocelli nói vợ chồng ông không có triệu chứng nào rõ rệt, chỉ sốt nhẹ. Sau khi xét nghiệm, cả hai nhận kết quả dương tính với COVID-19 nhưng đã quyết định giữ im lặng, tập trung chữa trị.

Danh ca opera Andrea Bocelli - Ảnh: Internet

Nam ca sĩ giải thích rằng ông không tiết lộ về việc chẩn đoán dương tính với coronavirus trước đó vì "muốn bảo vệ sự riêng tư của gia đình" và "không muốn người hâm mộ lo lắng thêm".

"Đại dịch gây chấn động thế giới cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của gia đình tôi. Tôi không thông báo vì không muốn người hâm mộ lo lắng và cũng muốn bảo vệ sự riêng tư của gia đình mình", ca sĩ Andrea Bocelli viết.

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng nói về việc thành viên trong gia đình mắc COVID-19 trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Phố Wall tuần trước. "Tôi đã ở cùng với cả gia đình và tất cả chúng tôi đều bị nhiễm bệnh. Chúng tôi bị sốt, lạnh và ho", Andrea Bocelli cho biết.

Andrea Bocelli cùng vợ con - Ảnh: Internet

Ca sĩ Bocelli bị khiếm thị từ năm 12 tuổi nhưng có một giọng ca truyền cảm và đầy nội lực. Ông đã phá vỡ các kỷ lục YouTube vào ngày 12.4, ngày Chủ nhật Phục sinh khi có "màn trình diễn độc đáo và đầy cảm hứng" về tình yêu, sự chữa lành và hy vọng cho thế giới đang bị tổn thương vì COVID-19 tại thánh đường Duomo ở Milan, Ý.

Buổi biểu diễn được hơn 28 triệu người trên toàn thế giới xem trong 24 giờ đầu tiên và hiện đã được xem hơn 40 triệu lần.

Đan Thuỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.