Đoan Trang: Đóng phim cùng chồng không dễ dàng như tôi nghĩ

Cảnh trong phim 'Sài gòn, anh yêu em'
Chia sẻ vì sao lựa chọn "Sài Gòn, anh yêu em" sau 10 năm vắng bóng trên màn ảnh, Đoan Trang cho biết câu chuyện lần này như kể về những kỷ niệm của hai vợ chồng đối với mảnh đất Sài Gòn thân thương.

"Ban đầu khi nhận lời đóng phim và dụ dỗ ông xã cùng tham gia, Đoan Trang rất phấn khích và nghĩ rằng đóng vai vợ chồng với chồng thì hoàn toàn ngon lành rồi. Vậy mà cảm giác cho những cảnh quay đầu hồi hộp và áp lực hơn Trang nghĩ nhiều. Dễ là vì bạn diễn là người nhà, quá quen thuộc nên thành ra lại rất khó để làm sao hóa thân vào nhân vật thật tốt mà không phải là bê nguyên si những cảm xúc của vợ chồng mình", Đoan Trang chia sẻ.

Tổng đạo diễn Lý Minh Thắng chia sẻ: "Vai của vợ chồng Đoan Trang không phải là vai đo ni đóng giày như mọi người vẫn tưởng, phải nói đúng hơn đây chính là 'chọn mặt gửi vàng' vì hơn ai hết Đoan Trang là người hiểu và đồng cảm với nhân vật Yên Khuê nhất về cuộc sống vợ chồng với sự kết hợp 2 nền văn hóa giao thoa với nhau. Đoan Trang và anh Johan đã làm tốt hơn rất nhiều so với mong đợi của cả ekip".

Những ngọt ngào, giận dỗi, yêu thương, thăng trầm cảm giác của một đôi vợ chồng được cả hai thể hiện vô cùng đáng yêu và tự nhiên, chồng Đoan Trang ủng hộ bằng hành động vô cùng thiết thực qua cách tham gia phim.

Bộ phim "Sài Gòn, anh yêu em" cũng vừa công bố poster chính thức của 4 cặp nhân vật, lột tả tính cách của từng cặp đôi và mở ra sự tò mò về các mối quan hệ của họ.

James – Yên Khuê (Johan Wicklund - Đoan Trang): Một tham tán người Pháp và người vợ Việt bị đặt trong mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu, sự gắn bó với mảnh đất Sài Gòn.
Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh (Brian Trần – Cường Đinh): Mối tình đồng tính nhẹ nhàng, đáng yêu xuất phát từ sự đồng cảm của hai trái tim giữa Sài Gòn hoa lệ. Cặp đôi hứa hẹn sẽ tạo nên một hương vị mới cho khán giả màn ảnh rộng.
Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ (Phi Phụng - Huỳnh Lập): Người mẹ đơn thân mang tâm hồn phóng khoáng, đầy bao dung, vừa đóng vai trò làm mẹ vừa như người bạn thân, lại cũng là người luôn mang rắc rối đến cho con mình…
Việt Phương - Thiên Kim (Huy Khánh – Maya): Hai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm chia tay. Mối quan hệ giữa hai người sẽ mang đến những điều thú vị cho người xem.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.