Disney đang âm thầm làm phiên bản người đóng cho phim ‘7 viên ngọc rồng’

Dragon Ball Z là bộ truyện tranh lừng danh đến từ Nhật Bản - Ảnh: Internet
Thông tin rò rỉ cho thấy Disney đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản live-action cho Dragon Ball Z.

Theo nguồn tin từ trang We Got This Covered, hãng Disney đang bí mật thực hiện một số dự án điện ảnh mới. Hai trong số đó là Return of Jafar – phần tiếp theo của bom tấn thu hơn 1 tỉ USD Aladdin mới ra mắt hồi tháng 5 và phiên bản người đóng của Dragon Ball Z – 7 viên ngọc rồng.

Tin đồn về Dragon Ball Z là hoàn toàn mới khi một nguồn tin cho rằng Disney muốn tuyển chọn một dàn diễn viên toàn người gốc Á và rót cho dự án khoản tiền lớn nhằm chiều lòng người hâm mộ.

Disney đang ấp ủ làm phiên bản live-action cho Dragon Ball Z - Ảnh: Internet

Đây không phải là lần đầu tiên bộ truyện tranh lừng danh 7 viên ngọc rồng của Nhật Bản được chuyển thành phim do người đóng. Năm 2009, phiên bản Dragonball Evolution được người Mỹ trình làng nhưng vấp phải vô vàn lời phê bình của khán giả. Bộ phim chỉ thu chưa đầy 60 triệu USD tại phòng vé và khiến nhà sản xuất Fox chịu lỗ. Điều đáng nói là trên IMDb, số điểm của bộ phim chỉ 2,5/10.

Phiên bản Dragonball Evolution - Ảnh: Internet

Từ chỗ là một bộ truyện tranh Nhật Bản, Dragon Ball Z sau đó được chuyển thể thành nhiều loại hình khác nhau như phim hoạt hình, trò chơi điện tử, cũng như có vô số xuất phẩm ăn theo. Năm sau, người hâm mộ 7 viên ngọc rồng chuẩn bị đón nhận tựa game Dragon Ball Z: Kakarot trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC.

Trailer Dragonball Evolution

Đan Thuỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.