Đảng Lao động của Israel dời ngày bầu cử vì Britney Spears

Britney Spears trên sân khâu vào ngày hôm qua tại thủ đô Tel Avi của Israel
Gần 60,000 khán giả đã đến tham dự buổi biểu diễn của Britney Spears tại thành phố Tel Avi vào tối thứ 2 (3.7). Trước đó, nhằm tạo điều kiện cho người dân có thể thưởng thức đêm nhạc này, đảng Lao động của Israel đã phải dời lại cuộc bầu cử sơ bộ từ 3.7 sang 4.7.

Tối hôm qua (giờ địa phương), "Công chúa nhạc Pop" đã biểu diễn lần đầu tiên tại Israel ở công viên Yarkon của thủ đô Tel Avi. Với 55,000 vé được bán ra, cô đã phá vỡ kỷ lục trước đó của Rihanna cho số lượng khán giả tham dự một đêm nhạc (52,000 khán giả). Đây là một phần trong tour diễn vòng quanh thế giới Britney: Live in Concert của Britney Spears. Trước đó, cô đã đi qua vài quốc gia châu Á như Thái Lan, Phillipines, Hong Kong, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Buổi biểu diễn của Britney Spears đã thu hút 55,000 khán giả

Britney Spears đến thành phố Tel Avi vào Chủ nhật và đã đi thẳng đến khu di tích lịch sử Bức tường Than Khóc để tham quan. Tại đây, cô bị bao vây bởi hàng trăm người hâm mộ và buộc phải rời khỏi sớm nhất có thể. Chính sự việc này đã khiến cho cuộc hẹn đến thăm những trẻ em bị bệnh ung thư giữa cô và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu bị hủy bỏ vì lý do an ninh.

Tháng 4 năm nay, đảng Lao động của Israel đã đưa ra thông báo dời cuộc bầu cử sơ bộ từ ngày 3.7 sang ngày 4.7 ngay sau khi Britney Spears cho biết sẽ biểu diễn ở Tel Avi vào tháng 7. Đây được xem là một động thái tạo điều kiện cho các ngôi sao lớn đến với Israel của chính phủ Thủ tướng Netanyahu.

Britney Spears bị bao vây tại khu di tích Bức tường Than Khóc

Các nhà sản xuất âm nhạc Israel đã phải làm việc rất vất vả từ năm ngoái mới có thể mời được nữ ca sĩ 37 tuổi. Ước tính, chi phí thực hiện buổi biểu diễn vào khoảng 2 triệu USD (tương đương 44 tỉ đồng).

Britney Spears là một trong nhiều ca sĩ nổi tiếng đến thành phố Tel Avi trình diễn xuyên suốt mùa hè năm nay. Ngoài cô ra còn có Justin Bieber, Aerosmith, Radiohead, Nước mắt vì sợ hãi, Rod Stewart, Nick Cave và Guns N 'Roses.

Mai Thảo (theo Times Of Israel)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.