Chuyện thú vị về hai con sinh đôi của Angelina Jolie và Brad Pitt

Dù Angelina Jolie và Brad Pitt không còn sống chung với nhau nữa, nhưng họ sẽ vẫn sẽ phải nhắc về nhau vì những đứa trẻ. Hai người có 6 đứa con, 3con nuôi và ba con đẻ. Trong đó, và 2 con út của họ, Vivienne Marcheline Jolie Pitt và Knox Jolie Pitt đều đã lớn

Cặp song sinh chào đời ngày 12.7.2008 và ngay lập tức tạo sự chú ý trên truyền thông. May mắn thay, cả Angelina và Brad đều không sống ở Mỹ tại thời điểm đó, vì thế, họ tránh được giới báo chí trong một thời gian. Angelina và Brad làm mọi cách có thể để bảo vệ bọn trẻ lớn lên khỏi sự tò mò của nhiều người.

Trong khi cặp song sinh tận hưởng một số đặc quyền như đi du lịch và sống trong các ngôi nhà khác nhau trên thế giới, cả hai trở thành những người trưởng thành độc lập, dù chúng chưa đầy 12 tuổi. Với tất cả những điều vừa kể trên, dưới đây là một số chuyện thú vị về Vivienne và Knox.

Doanh nhân nhỏ tuổi

Dù có cha mẹ là những người giàu nhất và nổi tiếng nhất ở Hollywood, cả Vivienne và Knox đều học về giá trị của đồng tiền từ khi còn nhỏ. Cặp song sinh bị phát hiện tại một công viên dành cho chó hồi năm ngoái khi bán thức ăn đóng gói cho chó. Cả hai đồng hành cùng với mẹ Angelina Jolie, làm việc khá tốt và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng và những con thú cưng của họ.

Tên của cặp song sinh có ý nghĩa đặc biệt

Trong khi nhiều ngôi sao đặt tên cho con rất khó hiểu, ví dụ như Apple, North hoặc X Æ A-12, thì dường như Angelina Jolie và Brad Pitt đi theo chiều hướng tình cảm hơn. Vivienne có tên lót là Marcheline, được đặt theo tên bà ngoại cô bé, người mất trước khi hai đứa trẻ sinh đôi chào đời một năm. Ngoài ra, Knox được đặt theo tên ông nội của Brad Pitt, Hal Knox.

Bọn trẻ học tại nhà

Khi là con của các ngôi sao Hollywood, thật khó mà đi học ở trường công hoặc trường tư. Người ta nói rằng Vivienne và Knox không gặp bất cứ vấn đề gì khi học tại nhà vì Jolie và Pitt quyết định cho bọn trẻ học tại nhà và đây là chuyện khá phổ biến đối với con cái của các sao.

Chúng sinh ra tại Pháp

Angelina và Brad quyết định sinh con ở Pháp, nơi cặp đôi và gia đình họ có một ngôi nhà. Vào ngày 12.7.2008, Angelina sinh Vivienne và Knox ở Nice, Alpes-Maritimes, Pháp, và buồn cười thay, bác sĩ đỡ đẻ cho cặp song sinh đã nói rằng “khá hồi hộp” do vị trí ngôi sao của Angelina và Brad.

Cả hai đều có năng khiếu diễn xuất

Trong khi chuyện này không gây sốc cho công chúng, khi cha mẹ của Vivienne và Knox đều thủ vai chính trong một số bộ phim đình đám nhất, có vẻ như hai đứa trẻ sinh đôi có thể nối nghiệp cha mẹ. Căp song sinh có khả năng diễn xuất, và trong khi chúng vẫn chưa xuất hiện trong các bộ phim đoạt giải Oscar, chúng lồng tiếng trong Kung Fu Panda 3 vào năm 2016 và xuất hiện trong phim Maleficient của Disney, cùng với mẹ vào năm 2014.

Knox lớn hơn Vivienne một phút

Tạp chí PeopleHello giữ bản quyền những tấm hình đầu tiên của Vivienne và Knox sau khi bọn trẻ chào đời. Chính trong hai tờ tạp chí mà người ta biết rằng Knox sinh trước Vivienne 1 phút, khiến cho cậu bé trở thành anh.

Theo People, Knox chào đời vào 6h27 phút tối và Vivienne chào đời vào 6h28 phút tối. Cặp song sinh thường cãi nhau về việc ai lớn hơn, thậm chí chỉ là đùa vui, nhưng công chúng có cảm giác điều này sẽ không phải là vấn đề với hai đứa trẻ.

Vivienne thích trang phục phi giới tính

Có vẻ như Angelina và Brad cho phép các con bày tỏ bản thân theo cách chúng muốn. Trong trường hợp này, dường như Vivienne thích mặc trang phục phi giới tính. Trong lần gia đình tham dự sự kiện thảm đỏ khi xem công chiếu Dumbo, Vivienne bị phát hiện mặc áo sơ mi màu xanh biển nhạt và quần jean. Đây không phải là điều gây ngạc nhiên đối với gia đình vì người chị gái Shiloh cũng thích mặc đồ phi giới tính.

Đi du lịch với cha mẹ rất nhiều

Trong khi Vivienne và Knox chưa đầy 12 tuổi nhưng hộ chiếu của chúng được đóng dấu nhiều hơn bất cứ người nào trong chúng ta! Hai đứa trẻ đi khắp thế giới với cha mẹ. Angelina Jolie và Brad Pitt di chuyển rất nhiều vì công việc, và có nhà ở nhiều thành phố trên toàn cầu, điều đó có nghĩa là các con theo họ bất cứ khi nào họ đi!

Bọn trẻ làm những việc như hầu hết trẻ con làm

Bên cạnh việc chuẩn bị những gói thức ăn cho chó để bán tại công viên địa phương hồi năm ngoái, Vivienne và Knox cũng phải làm việc nhà. Cả hai đứa trẻ sinh đôi chia nhau làm việc nhà, bao gồm dọn phòng, phụ nấu ăn và dĩ nhiên, đưa chó đi dạo. Trong khi công chúng nghĩ rằng những người nổi tiếng như Angelina và Brad có thể để người khác làm thay việc đó cho bọn trẻ, nhưng dường như họ đang làm cho các con thấm nhuần tinh thần trách nhiệm.

Tiệc sinh nhật ít chú ý

Không muốn cuộc sống bị bàn tán xôn xao, hai đứa trẻ sinh đôi chưa bao giờ có bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mà bạn nhìn thấy trong phim ảnh. Trong khi nhiều ngôi sao Hollywood thích tổ chức những bữa tiệc sinh nhật xa hoa cho con cái của họ, ví dụ như gia đình Kardashian, thì Angelina và Brad thích cách nhẹ nhàng hơn: một bữa tiệc nhỏ, bánh sinh nhật, những người bạn thân và gia đình.

Mê Linh (theo Daily Mail, Metro, Mirror)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.