Chris Paul, JJ Watt sẽ xuất hiện trong loạt phim 'Regular Heroes' của Amazon

Từ trái qua phải: JJ Wart, Chris Paul, Brad Paissley
Ngôi sao giải NFL J.J. Watt, siêu sao bóng rổ Chris Paul và ca nhạc sĩ đồng quê Brad Paisley sẽ cùng nhau xuất hiện trong loạt phim tài liệu “Regular Heroes” của Amazon nhằm tôn vinh những câu chuyện anh hùng từ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Paul sẽ xuất hiện trong tập 5 sẽ được phát sóng vào thứ sáu tới. Anh sẽ chia sẻ về các vấn đề xã hội trong thời kỳ đại dịch với tư cách là chủ tịch hiệp hội cầu thủ NBA. Paisley và Watt dự kiến sẽ tham gia vào các tập riêng biệt trong hai tuần tiếp theo của các tài liệu.

Sê-ri gồm tám tập phim được công chiếu trên dịch vụ Amazon Prime Video với các tập mới có sẵn vào mỗi thứ Sáu bắt đầu từ 8.5 đến 3.7.2020. Và tập thứ 6 sẽ có sự tham gia của Tiến sĩ Nana B. Afoh-Manin ở Los Angeles, chủ bãi chiếu phim cho khách trên xe ô tô Andrew Thomas ở Houston và nhân viên cứu hộ động vật Jessica Vaccaro ở New Orleans.

Afoh-Manin là một bác sĩ phòng cấp cứu, người đồng sáng lập một công ty cung cấp hệ thống xét nghiệm miễn phí và nền tảng tư vấn khám chữa bệnh từ xa telehealth cho những người không có bảo hiểm. Nơi ở của Vaccaro đã lấy đi gấp ba lượng động vật kể từ khi đại dịch bắt đầu. Thomas tổ chức lễ tốt nghiệp trung học tại bãi chiếu phim cho khách trên xe ô tô của mình.

Watt được biết đến với những nỗ lực cộng đồng của mình ở Houston, anh đã huy động được hơn 41 triệu đô la để xây dựng lại Bờ Vịnh Texas sau cơn bão Harvey. Paisley và vợ đã mở một cửa hàng tạp hóa miễn phí giao hàng cho những người lớn tuổi ở Nashville, Tennessee trong suốt thời kỳ đại dịch. Trước đó, Alicia Keys, Kevin Hart, Nick Jonas và Kelly Rowland cũng đã xuất hiện trong loạt phim. Các tập 6 và 7 sẽ có các anh hùng khác bao gồm một nông dân, thợ cơ khí, tài xế xe buýt, nhà phát minh, học viên y tá và nhà cung cấp nghệ thuật.

Ngân Nguyễn (Theo ABC News)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.