‘Chị chị em em’ gây shock với cảnh nóng nude 100%

Chị chị em em hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay đầy táo bạo - Ảnh: Internet
Bộ ba Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh đã nude 100% để đem đến những cảnh nóng chân thực nhất cho phim Chị chị em em.

Mới đây, NSX phim Chị chị em em khiến khán giả chú ý khi tiếp tục gây sốt bằng việc tung cảnh nóng bỏng mắt, cởi 100% của loạt diễn viên chính Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh.

Đối với một bộ phim về tình yêu và thù hận như Chị Chị Em Em, mỗi cảnh nóng đều ẩn chứa lý do và thông điệp riêng, có đóng góp quan trọng vào mạch phim và không thể không xuất hiện”, NSX chia sẻ. Tình yêu thăng hoa cùng tình dục. Thông qua tình dục, tình yêu được kết tinh, được kết nối nhưng cũng có thể là điểm khởi đầu cho sự rạn nứt. Đó là lý do Thanh Hằng, Chi Pu hay Lãnh Thanh đều nhận lời cố gắng hết mình cho các cảnh nóng táo bạo nhất trong Chị chị em em hoàn toàn không phải để câu khách.

Diễn viên trẻ Lãnh Thanh - người thực hiện cảnh nóng với 2 mỹ nhân Thanh Hằng và Chi Pu tâm sự: “Tôi thực hiện cảnh nóng với cả hai người đẹp, bản thân cũng khá áp lực. Hai cảnh nóng đó là hai cảm xúc khác nhau riêng biệt, hai tình yêu riêng biệt. Khi tôi thực hiện cảnh nóng với chị Hằng, đó là một cảm xúc rất mãnh liệt. Đóng với Chi là một cảm giác rất hoang dại”.

Những cảnh nóng đầy táo bạo trong Chị chị em em - Ảnh: Internet

Trong khi đó, nữ diễn viên Thanh Hằng cũng đứng trước nhiều áp lực khi phải thể hiện cảm xúc của nhân vật thông qua những cánh nóng. Theo nữ diễn viên, cô cảm thấy bản thân là một người phụ nữ được một người đàn ông che chở khi đóng cảnh nóng với Lãnh Thanh.

Nói về cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh rộng, Chi Pu xem đây là một thử thách. Nữ diễn viên và đàn chị Thanh Hằng phải suy nghĩ, chuẩn bị tâm lý hàng tháng trời trước khi nhận vai và trước mỗi cảnh quay.

Mỗi lần mình tập trung để quay những cảnh nóng đó, với Lãnh Thanh hay chị Thanh Hằng, mình cần một không gian. Chi thường ra một góc đứng nhắm mắt và tưởng tượng về cảm xúc mình sẽ đưa vào trong từng di chuyển”, Chi Pu chia sẻ.

Đây không những là cảnh nóng táo bạo bậc nhất của hai người đẹp trên màn ảnh rộng, mà các cảnh nóng cũng góp phần khắc họa tính cách và cảm xúc của mỗi nhân vật trong phim. Họ vừa phải thể hiện sự quyết liệt, mạnh mẽ về cảm xúc trong từng chuyển động cơ thể, vừa phải đảm bảo đó không phải cảnh nóng dung tục, rẻ tiền.

Không những thế, điều làm khó cho dàn diễn viên Chị chị em em là mỗi cảnh nóng đều mang những màu sắc hoàn toàn riêng biệt, khi thì mạnh mẽ, hạnh phúc, lúc lại hoang dại, tội lỗi. Và không riêng ai, cả Thanh Hằng, Lãnh Thanh và Chi Pu đều có nhiều hơn một cảnh nóng mà chẳng cảnh nào giống cảnh nào.

Với những gì đã thể hiện, Chị chị em em hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình yêu hận tình thù đầy kịch tính, hấp dẫn, khi cảnh nóng thực sự trở thành ngôn ngữ của tình yêu.

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 20.12 sắp tới, hiện đã có các suất chiều đặc biệt vào ngày 14, 15.12.2019.

Trailer phim Chị chị em em em

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.