Bị hành hung nứt sọ, xuất huyết não, đạo diễn 'Kong' quay về Mỹ để tiếp tục điều trị

Tối qua 20.9, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã rời TP HCM bay về Mỹ để theo dõi vết thương ở đầu sau 10 ngày nằm viện điều trị.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts về Mỹ một mình với vết thương băng ở trên đầu nhưng tâm trạng của anh đã khá hơn so với khi nhập viện vì bị hành hung. Đạo diễn phim Kong cho biết, trở lại Mỹ anh sẽ dành thời gian tiếp tục dưỡng thương và cũng chưa hé lộ bao giờ quay trở lại Việt Nam.

Rạng sáng 9.9, Jordan Vogt-Roberts đã bị hành hung tại quán bar và được bạn bè đưa đi cấp cứu trong tình trạng nứt sọ, xuất huyết não. Hiện đạo diễn Jordan mong mỏi cơ quan chức năng ở Việt Nam sớm đưa ra kết luận điều tra về nhóm đã hành hung anh.

Trước đó, trong lá thư gửi đến Đại sứ quán Mỹ và đại diện cơ quan chức năng ở Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts khẳng định anh bị hành hung, tấn công một cách đột ngột chứ không phải đánh nhau. "Tôi đau đớn, sợ hãi và không chắc giải quyết chuyện này thế nào để không ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam - quốc gia tôi vô cùng yêu mến", Jordan Vogt-Roberts cho biết.

Jordan Vogt-Roberts là đạo diễn phim Kong: Skull Island - bom tấn có 70% bối cảnh ở Việt Nam. Bộ phim đạt doanh thu 566 triệu USD toàn cầu, đồng thời thu 170 tỉ đồng (tương đương 7,5 triệu USD) ở Việt Nam - cao thứ hai lịch sử màn ảnh Việt. Đạo diễn Mỹ còn giữ vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020, có nhiệm vụ tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch Việt. Thời gian qua, Jordan có nhiều hoạt động như đưa các nhà làm phim nước ngoài đến xem bối cảnh Việt, tổ chức học bổng và chấm thi phim ngắn. Anh còn chia sẻ ý định chuyển đến Việt Nam sống vào cuối năm. Lần này, đạo diễn trở lại Việt Nam dự giải thưởng VTV Awards 2017 tại Hà Nội tối 7.9 và tham gia Hội chợ du lịch quốc tế ITE tại TP HCM từ ngày 7 đến 9.9...

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.