Bàng hoàng nam diễn viên phim 'Phép màu' tự bắn vào đầu tự sát ở tuổi 35

Từng xuất hiện trong một số bộ phim, nhưng bước khởi đầu không đủ thành công để giúp Michael Mantenuto phát triển sự nghiệp điện ảnh. Anh sớm từ giã diễn xuất ở tuổi 26. Mới đây, truyền thông bàng hoàng đưa tin nam diễn viên đã tự sát ở tuổi 35.

Mới đây, các trang tin điện ảnh Hollywood đều bàng hoàng đưa tin về sự ra đi của nam diễn viên Michael Mantenuto (35 tuổi). Trước đây, Michael Mantenuto đã từng có thời gian thử sức với các vai diễn điện ảnh. Anh đã tự sát bằng súng trong xe hơi ở tuổi 35, để lại vợ và hai con nhỏ.

Cảnh sát đã tìm thấy Michael trong tình trạng đã qua đời bên trong xe hơi của anh ở thành phố Des Moines, bang Washington, Mỹ, vào đầu tuần này. Nhân viên điều tra dựa trên quan sát hiện trường đã bước đầu khẳng định rằng Michael Mantenuto đã tự sát.

Trước đây, Michael từng được biết tới là một thanh niên chơi khúc côn cầu rất giỏi và từng xuất hiện trong một số bộ phim điện ảnh, đáng kể nhất là bộ phim làm về các cầu thủ khúc côn cầu do Disney sản xuất - phim Miracle (Phép màu - 2004). Về sau, Michael còn xuất hiện trong hai bộ phim nữa là Dirt Bags (2006) và Surfer, Dude (2008).

Michael Mantenuto vốn là một thanh niên chơi thể thao giỏi, sở hữu ngoại hình cơ bắp và từng được mời tham gia đóng 3 phim điện ảnh. Mới đây, các tờ tin tức đã đăng tải thông tin gây bàng hoàng khi Michael tự sát ở tuổi 35. (Ảnh chụp năm 2004, Michael 22 tuổi).
Vốn là một thanh niên chơi thể thao giỏi, đặc biệt là bộ môn khúc côn cầu, Michael Mantenuto từng được mời tham gia đóng bộ phim xoay quanh các cầu thủ khúc côn cầu - “Miracle” (2004).
Trong phim “Miracle”, khả năng chơi khúc côn cầu của Michael đã đưa lại những khuôn hình chân thực về bộ môn thể thao. Sau “Miracle”, Michael còn xuất hiện trong hai bộ phim nữa, nhưng những phim này đều không giúp anh có được khởi đầu thành công đủ để phát triển sự nghiệp điện ảnh. Vì vậy, anh đã sớm từ giã diễn xuất ở tuổi 26.

Bích Ngọc/Daily Mail


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.