Avengers: Endgame gây cảm xúc khác xa ngoài dự đoán

Ironman là nhân vật nhận điều lời khen trong buổi công chiếu - Ảnh: Internet
Sau buổi chiếu sớm tại khu vực Bắc Mỹ, giới phê bình đánh giá Avengers: Endgame đều rất tốt.

Siêu phẩm Avengers: Endgame - hồi kết cuả một kỷ nguyên trong vụ trụ điện ảnh Marvel đã chính thức công chiếu tại Los Angeles, Mỹ vào tối ngày 22.4 - tức sáng 23.4 theo giờ Việt Nam. Những người đầu tiên may mắn được thưởng thức bộ phim bom tấn lớn nhất năm nay gồm các nhà báo, nhà phê bình điện ảnh cùng các fan hâm mộ.

Giới truyền thông ca ngợi Avengers: Endgame, cũng như gọi đây là tác phẩm hoành tráng và cảm động nhất của vụ trụ điện ảnh.

Avengers: Endgame sẽ khép lại kỉ nguyên vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh: Internet

Như Bradon Davis của ComicBook.com viết: “Avengers: Endgame quá tuyệt vời và hoành tráng. Tôi chưa bao giờ được xem bộ phim nào giống như vậy. Tôi đã được cười, tôi đã vỗ tay rất lớn, và tôi đã rơi nước mắt. Tác phẩm vượt xa mọi kỳ vọng của tôi, và là sự tổng hòa hoàn hảo của toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel”.

Erik Davis (Fandango): "Avengers: Endgame là một kiệt tác hoành tráng, là đỉnh cao của 22 bộ phim, không chỉ là một cái kết mà còn mở ra một câu chuyện mới. Bạn sẽ hiểu thêm về những bộ phim khác khi Avengers: Endgame công chiếu. Nếu Infinity War là một cuộc chiến quyết liệt thì Endgame là một cuộc đấu trí. Wow, một cái kết tuyệt vời".

Dave Itzkoff (New York Times): "Tôi đã không sẵn sàng cho hàng loạt cảm xúc mà Endgame mang đến, từ tuyệt vọng hoàn toàn đến phấn khích. Tôi cười, tôi khóc, tôi ước Tony Stark là cha mình".

Rất nhiều người khác như Kristian Harloff của Showdown hay Beatrice Verhoeven của The Wrap cũng chia sẻ quan điểm đó. Họ đều cho rằng khán giả cần chuẩn bị tinh thần về mặt cảm xúc trước khi theo dõi Endgame. Hầu hết dự đoán của người hâm mộ đều không đúng, và những ai mềm lòng chắc chắn sẽ rơi lệ.

Bộ phim tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem - Ảnh: Internet

Avengers: Endgame là phần phim thứ 22 trong loạt phim siêu anh hùng của MCU. Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của những thành viên đầu tiên của biệt đội Avengers là Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Thor (Chris Hemsworth), Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scarlett Johansson) cùng sự trở lại của siêu phản diện Thanos (Josh Brolin).

Sau những lời khen có cánh từ giới phê bình, Avengers: Endgame chuẩn bị chính thức khởi chiếu tại Trung Quốc từ 24.4, và nhiều nơi khác trên thế giới - trong đó có Việt Nam - từ 26.4.

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.