7 cảnh quay 'giường chiếu' thật 100% từng xuất hiện trên phim

Điện ảnh thường được ví như “tấm gương” phản ánh hiện thực. Tuy nhiên, đối với cảnh nóng 18+ thì sao?

Đôi khi người diễn viên sẵn sàng thử thách bản thân, bằng việc thực hiện phân đoạn “người lớn” thật 100% ngay trên phim trường. Chẳng hạn một số tác phẩm dưới đây. Xem qua chúng, bạn có thể cảm nhận độ chân thật đến mức gây shock của các cảnh quay nhạy cảm nhất.

The Brown Bunny (2003)

Viết, dàn dựng và đóng chính bởi Vincent Gallo, The Brown Bunny từng công chiếu mở màn tại liên hoan Cannes danh giá năm 2003. Tác phẩm phim gây tranh cãi chứa đựng một chi tiết nóng bỏng được quay thật hoàn toàn. Hình ảnh mỹ nhân Chloe Sevigny trong tư thế quỳ gối trước tài tử Gallo, là trường đoạn cực kì khó quên với bất kì ai có cơ hội thưởng thức bộ phim.

Lie With Me (2005)

Điều đáng nhớ ở Lie With Me là hàng loạt cảnh phim táo bạo, nóng bỏng cho đến ngọt ngào. Thế nhưng, tác phẩm chính kịch lãng mạn của Canada chỉ thật sự tạo sức hút khi cặp đôi đóng chính thừa nhận họ từng có vài cảnh ân ái thật sự trên trường quay.

Caligula (1979)

Bộ phim hợp tác Mỹ - Ý được giới phê bình đánh giá bằng 2 từ “gai góc” và “kinh ngạc,” chứa đầy yếu tố nhục dục. Điều này khiến khán giả không quá ngạc nhiên sau thông tin Caligula bao gồm loạt phân đoạn sex trần trụi và thật 100%. Dẫu đơn thuần muốn lột tả cuộc sống xa hoa và phù phiếm của một vị vua La Mã, rõ ràng dự án phim do tài tử gạo cội Malcolm McDowell thủ vai chính đã có phần vượt quá giới hạn nội dung.

Shortbus (2006)

Một đạo diễn có thể hy sinh nhiều thứ cho “đứa con tinh thần” của họ. Dù vậy, John Cameron Mitchell đã chứng minh tiền lệ chưa từng thấy với Shortbus, tác phẩm chính kịch 18+ gây tranh cãi nhất do ông tạo nên. Cảnh “giường chiếu” tập thể ở cuối phim gây choáng bởi mỗi diễn viên đều đóng thật hoàn toàn. Việc chính Mitchell cũng chủ động tham gia vào trường đoạn này, làm cảnh quay nóng bỏng càng trở nên kì quặc hơn.

Romance (1999)

Romance, do nữ đạo diễn người Pháp Catherine Breillat dàn dựng, là tác phẩm điện ảnh chính thống đầu tiên xuất hiện nhiều hình ảnh gợi tình. Việc chủ động mô tả cảnh quan hệ tình ái với đủ tư thế, chủ đề, từng tạo nên làn sóng phê bình mâu thuẫn ở nhiều quốc gia phim ra mắt. Vô số chi tiết 18+ có sự tham gia của cặp đôi nam nữ chính đã được diễn ra theo hướng gần như “không giới hạn.”

Love (2015)

Love mang đầy đủ yếu tố để trở thành một “ngôi sao phòng vé” của dòng phim chính kịch lãng mạn. Tác phẩm viết bởi biên kịch thiên tài Gaspar Noe là câu chuyện thể nghiệm về tình yêu, tình dục và đa dạng các xung đột khác nhau nơi giới trẻ. Đáng chú ý nhất ở Love, phải kể đến một loạt cảnh quay “giường chiếu” thật 100%. Thậm chí, khi được trình chiếu năm 2015, phim còn có phiên bản 3D.

9 Songs (2004)

Có không ít thứ xuất hiện “trực tiếp” trong 9 Songs, bộ phim kinh phí thấp của đạo diễn người Anh Michael Winterbottom. Bên cạnh nhạc phim được thu trực tiếp, còn là chuỗi phân đoạn 18+ diễn ra hoàn toàn thật ngay trước ống kính, giữa cặp nam nữ chính. Rãi rác nhiều chi tiết khêu gợi, tuy nhiên, chuyện phim vẫn mang đầy chất thơ và có chiều sâu riêng đáng nhớ.

Như Ý (theo Decider)


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.