Demi Lovato công khai nắm tay bạn trai mới sau 3 tháng bất tỉnh vì dùng ma tuý quá liều

Sau khi được cấp cứu kịp thời và vào trại cai nghiện thời gian cách đây 3 tháng, nữ ca sĩ Demi Lovato được cho là tươi tỉnh, mạnh khoẻ trở lại cuộc sống bình thường.

Cuối tuần qua, Demi Lovato đã được phát hiện nắm tay nhà thiết kế thời trang Henry Levy khi họ thưởng thức bữa tối lãng mạn tại nhà hàng Matsuhisa ở Beverly Hills. Demi được hình dung sau khi rời khỏi trại phục hồi chức năng vô cùng thoải mái và sức khoẻ phục hồi hoàn toàn sau 90 ngày vật lộn với việc dùng ma tuý quá liều suýt bị cướp đi tính mạng.

Người bạn đồng hành đẹp trai của Demi là nhà thiết kế quần áo, Henry Levy, 27 tuổi. Anh thành lập nhãn Enfants Riches Deprimes vào năm 2012 và sử dụng tên chuyên nghiệp là Henri Alexander.

Cũng giống như nữ ca sĩ Demi Lovato, Henry cũng từng dính vào chất kích thích và từng nói trước đây về những trận chiến của mình với các loại thuốc dẫn đến nhiều gợi ý trong phục hồi chức năng.

Nhà thiết kế sinh ra ở Atlanta nói với Complex vào năm 2016: 'Tôi giống như một học sinh trung học. Tôi đã bị cuốn vào thuốc và ma tuý như thế. Lần đầu tiên tôi phải vào trại phục hồi chức năng lúc 15 tuổi ở một cơ sở Malibu cho người nghiện chưa đủ tuổi'.

Có lẽ tìm được điểm tương đồng nên Demi trông rất hạnh phúc bên bạn trai mới. Nữ ca sĩ 26 tuổi được cho là “hạnh phúc, mỉm cười và cười suốt bữa tối”, cũng như luôn nắm tay tay bạn trai mới. Riêng mẹ của Demi thì cho biết, bà cảm ơn Chúa vì đã cứu sống con gái mình và hạnh phúc khi con gái tìm được tình yêu mới.

T.Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.