Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Gọi tên bốn mùa

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn
‘Gọi tên bốn mùa' - đêm nhạc đặc biệt do gia đình nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn tổ chức nhằm kỷ niệm 80 năm ngày sinh của ông đã mở màn vào lúc 20 giờ tối 30.3 tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM).

Đây là đêm nhạc miễn phí với 20 ngàn vé được phát ra nên tại thời điểm hiện tại sân vận động Hoa Lư đã kín chỗ ngồi. Không chỉ được thưởng thức âm nhạc của Trịnh Công Sơn, trong đêm nhạc Gọi tên bốn mùa khán giả còn có cơ hội được giao lưu các nghệ sĩ cùng người nhà của ông để lắng nghe họ chia sẻ những mẫu chuyện về người nhạc sĩ tài hoa này.

Bên trong hậu trường các nghệ sĩ nổi tiếng như Bằng Kiều, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Lân Nhã, Đồng Lan, Tấn Sơn, Hồng Vy, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, An Trần Saxophone, Pianist Tuấn Mạnh cũng đã sẵn sàng để phục vụ khán giả.

Các nghệ sĩ đã sẵn sàng

Theo ghi nhận của phóng viên, đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng đã có mặt từ rất sớm để cùng ekip thực hiện chương trình lo những công đoạn cuối cho đêm nhạc.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng đang rất háo hức mang đến cho khán giả không khí thưởng thức âm nhạc đặc biệt và xứng tầm với tên tuổi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Khán giả đến kín sân vận động Hoa Lư

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn trước giờ biểu diễn

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn- Gọi tên bốn mùa không đơn thuần là việc các nghệ sĩ lên trình bày những nhạc phẩm quen thuộc của ông với khán giả yêu nhạc Trịnh mà còn là tâm ý sâu sắc của gia đình khi lồng ghép góc nhìn về vòng đời sinh-lão-bệnh-tử tương tự như vòng lặp bốn mùa trong năm như một lẽ tất yếu như truyền thống tốt đẹp của gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

XEM TRỰC TIẾP ĐÊM NHẠC GỌI TÊN BỐN MÙA:

Tiểu Vũ (thực hiện)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.