Đệ nhất mỹ nam-mỹ nữ K-pop quyên góp chống dịch Covid-19

Ca sĩ Suzy và nam ca sĩ Cha Eun-woo của Hàn Quốc - Ảnh: Yonhap
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy và nam ca sĩ Cha Eun-woo của Hàn Quốc đã quyên góp hàng triệu won giúp chống dịch Covid -19.

Công ty quản lý Management SOOP ngày 26.2 thông báo nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp Suzy đã ủng hộ 100 triệu won (tương đương 83 ngàn USD) cho Tổ chức phi chính phủ “Good Neighbors”. Khoản quyên góp này sẽ được sử dụng để hỗ trợ khẩu trang và những nhu yếu phẩm khác cho các gia đình có thu nhập thấp để phòng ngừa dịch Covid-19.

Trong thời gian qua, Suzy cũng đã liên tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Năm 2015, cô nàng gia nhập Tổ chức từ thiện “Honor Society” – nơi vinh danh những nhà hảo tâm đã đóng góp trên 100 triệu won cho Quỹ cộng đồng Phúc lợi xã hội Quả tình yêu. Tháng 4 năm ngoái, Suzy đã ủng hộ 100 triệu won cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai toàn quốc “Hope Bridge” (Cây cầu hy vọng) nhằm khắc phục hậu quả nghiêm trọng của vụ cháy rừng tỉnh Gangwon.

Nối bước tiền bối, cùng ngày 26.2, nam ca sĩ Cha Eun-woo (Astro) đã quyên góp số tiền 30 triệu won (tương đương 25 ngàn USD) cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai toàn quốc Hope Bridge để hỗ trợ phòng dịch Covid - 19. Được biết năm ngoái, nam ca sĩ cũng quyên góp 10 triệu won (tương đương 8,3 ngàn USD) cho Hiệp hội này để khắc phục thảm họa cháy rừng ở tỉnh Gangwon.

Xem nữ ca sĩ Suzy biểu diễn:

Tiểu Vũ/ Theo KBS


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.