Lễ trao giải Mai Vàng

Đạo diễn và MC Quý Bình bức xúc chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Câu chuyện nghệ sĩ hài Trường Giang cầu hôn nữ diễn viên Nhã Phương ngay trên sân khấu với sóng truyền hình trực tiếp là câu chuyện được bàn tán từ tối 18.1 đến giờ.

Bên cạnh việc khán giả bàn tán chuyện phản ứng của nữ diễn viên Nhã Phương khá bất ngờ và có phần đắn đo khi được bạn trai đeo nhẫn thì câu chuyện phía sau chương trình này cũng gây nên những tranh cãi.

Trước tiên là nam diễn viên Quý Bình - người đảm nhiệm vai trò MC của buổi lễ trao giải. Khi Trường Giang phát biểu, Quý Bình có ý nhắc một phút nhưng sau đó do Trường Giang tranh thủ nói lời cầu hôn và Quý Bình đã ngắt lời những 2-3 lần khiến nhiều lần nghệ sĩ hài la lên: "chưa - chưa hết cho nói cái".

Câu chuyện chưa dừng lại đó khi fan của Trường Giang và Nhã Phương đã dùng lời lẽ không hay cho MC Quý Bình khi cho rằng anh ngắt lời vô duyên với một màn cầu hôn lãng mạn. Bức xúc, Quý Bình chia sẻ:

Tại sao Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc mà hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai, và các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch 1 chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích. Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà QUÊN đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình khi ctr trên sóng truyền hình bị gián đoạn. Đó là sự ích kỷ!!!!!
Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của ctr Lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hả hay các bạn cần đến BTC giải thích hộ. Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính THẦN TƯỢNG của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích 1 hành động " đẹp nhưng không đúng chổ" của thần tượng mình.
Điều đáng nói nữa , đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh Nghệ sỹ. Với sự tham dự của Lãnh đạo các cấp và nhiều Nghệ sỹ tên tuổi khác. Vậy mà có một " Nghệ sỹ " vô tư phi "vèo vèo" từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp Lãnh đạo TP, BTC, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi ctr. Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một người Nghệ sỹ ,một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy! Nghệ sỹ là vậy sao!!?!?!? Đau lòng lắm!!!
Có lẽ cần đến Quý lãnh đạo TP, BTC Lễ trao giải Mai Vàng và VTV9 phát biểu về điều này nhỉ! Thế nhé!!!

Cám ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ!!!

Chưa dừng lại đó, đạo diễn của chương trình trao giải là Trần Mai Hồng Thắm cũng bức xúc lên tiếng: "Tui làm trực tiếp chứ có làm phim đâu mà bạn tự đư kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? Sóng của VTV chứ đâu của riêng nhà tui hay nhà bạn".

Thậm chí, nữ đạo diễn này cho chia sẻ rằng chị là đạo diễn nên mới là người 5 lần 7 lượt nhắc vào trong bảo MC phải nhanh chóng cắt. Vì thực tế lúc đó chúng ta đã trôi sóng tầm 7 phút. Cuối cùng VTV đã không thể truyền hình trực tiếp đến trao giải ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất!. Thậm chí, nữ đạo diễn còn cho biết BTC đã nghĩ Trường Giang không đến lễ trao giải vì bạn ấy chỉ vừa từ ngoài lao lên sân khấu đúng lúc MC xướng tên, còn không kịp thay đồ cho tử tế.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • A tưReply

    19-1-2018 12:19:00

    Ủng hộ ý kiến của Quý Bình. Trường Giang từng bị khán giả quậy phá khi đang diễn, từng tỏ ra bực dọc và bỏ diễn ra về; nay sao lại vì chuyện riêng tưMinh của mình mà lại gây phiền hà cho Ban tổ chức, làm ảnh hưởng đến rất nhiều người !?

  • Nguyễn Hữu Lệ CMND 022226733Reply

    19-1-2018 09:38:26

    Tôi không dám góp ý ai! vì chưa chắc mình sẽ không còn (nói, làm và suy nghĩ) sai cho đến khi lìa trần, nhưng cố gắng ít sai nhất là tốt!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.