Đạo diễn phim Giấc mơ Mỹ: ‘Không ai vô lương tâm mang hạnh phúc gia đình Bình Minh- Trương Quỳnh Anh để PR phim mình’

Khi dư luận đang ồn ào về những bức ảnh thân mật của MC kiêm diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh thì rất nhiều người cho rằng đây là chiêu trò cho một bộ phim.

Ban đầu, nhiều người cho rằng đây là hình ảnh cũ trong phim Thề không gục ngã của đạo diễn Nguyễn Minh Cao, phát sóng vào năm 2015. Tuy nhiên, sau đó chính đạo diễn phim này cho rằng đây không phải là hình ảnh trong phim. Cuối cùng, nhân vật chính là Bình Minh lên tiếng, anh khẳng định đó là hình ảnh hậu trường mà cả hai chụp được còn lý do vì sao nó bị tung ra thì không ai biết.

Đến lúc này, nhiều dư luận lại xoay qua cho rằng đây là chiêu PR cho 1 bộ phim mới mà Bình Minh đóng vai chính, Giấc mơ Mỹ. Khá bức xúc vì chuyện này, nữ đạo diễn phim Giấc mơ Mỹ, Davina Hồng Ngân cho biết, chị thật không ngờ phim chưa ra mắt lại bị dư luận quan tâm với khía cạnh không tốt.

Đạo diễn Hồng Ngân (bìa phải) cùng dàn diễn viên Giấc mơ Mỹ trong trang phục áo dài của NTK Minh Hùng, số 479 Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM

“Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần của một người làm nghệ thuật. Tất cả là vì sản phẩm, bộ phim, đứa con tinh thần của mình chứ không phải để làm chiêu trò PR. Không ai có thể vô lương tâm mang chuyện hạnh phúc gia đình người khác để mang lợi về cho riêng mình. Ở đây không chỉ là một gia đình mà đến hai gia đình. Điều tôi cảm thấy bức xúc nhất chính là người ta không nghĩ đến những đứa trẻ (con Trương Quỳnh Anh và Bình Minh). Bình Minh là một người có tên tuổi, chắc chắn anh ấy cũng không chấp nhận bán rẻ danh tiếng của mình để chúng tôi làm những chuyện này”.

Hình ảnh trong phim của Bình Minh và Mai Thu Huyền quay ở Mỹ

Mặc dù không muốn nói nhiều đến phim của mình khi chưa ra mắt (phim ra mắt vào ngày 8.12) nhưng Hồng Ngân cho biết thêm. “Trong phim Giấc mơ Mỹ, vai diễn của Bình Minh là một người đàn ông hy sinh vì tình yêu, một người đàn ông chính trực. Chính vì thế, sao chúng tôi lại có thể mang hình ảnh ngược lại để PR phản cảm đến như thế”.

Nữ đạo diễn Hồng Ngân (bìa phải) cùng đoàn làm phim và Bình Minh (người trên cùng) chụp ảnh kỷ niệm khi quay phim ở Mỹ.

Cùng quan điểm với đạo diễn Hồng Ngân, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của phim là Mai Thu Huyền và được cô cho biết: "Huyền rất bất ngờ khi đọc được thông tin này trên báo vì cả Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đều là những người bạn đồng nghiệp Huyền rất yêu quý và đã từng cộng tác nhiều lần. Huyền khẳng định là không bao giờ sử dụng chiêu trò này để PR cho bộ phim Giấc mơ Mỹ có Bình Minh đóng vai nam chính sắp công chiếu. Vì nếu muốn làm điều đó thì Huyền đã làm ngay từ khi biết có việc xô xát của Bình Minh và Tim ở Liên hoan phim Việt Nam rồi".

Thiên Tam Huyền


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.