Dàn phụ dâu, phụ rể nổi tiếng trong lễ cưới Lê Phương - Trung Kiên

Diễn viên Quốc Thái, Trung Dũng, ca sĩ Nam Cường, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, Thanh Trúc, Thúy Diễm, Dương Cẩm Lynh... xuống Trà Vinh bưng quả cho vợ chồng Lê Phương.

Sáng nay 8.8, lễ cưới của diễn viên Lê Phương và ca sĩ Trung Kiên đã diễn ra ở Vĩnh Long, quê nhà cô dâu. Chú rể diện trang phục truyền thống, cùng đoàn rước dâu 30 người đến nhà gái làm lễ rước dâu. Trong dàn phụ rể có những nghệ sĩ nổi tiếng là ca sĩ Nam Cường, diễn viên Trương Quốc Minh Thái, Trung Dũng, ca sĩ Tùng Lâm, Quốc Trưởng... cùng bê mâm quả đến nhà gái và được các phụ dâu là những Dương Cẩm Lynh, Thanh Trúc, Thúy Diễm, ca sĩ Sơn Ca... ra đón.

Chú rể đến đón cô dâu

Lễ cưới là kết quả của tình yêu hơn một năm của diễn viên sinh năm 1985 và bạn trai kém 7 tuổi quyết định tổ chức hôn lễ. Đây là đám cưới lần thứ hai của Lê Phương.

Trung Kiên làm việc trong quân đội. Anh gặp nữ diễn viên vào năm 2016 trong chuyến đi Trường Sa. Lê Phương cho biết bạn trai chưa từng bận lòng về việc cô từng kết hôn và có con trai riêng với diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Dàn phụ rể với Nam Cường, Quốc Thái, Trung Dũng, Thái Minh Lâm...
Phụ dâu là Thúy Diễm,. Thanh Trúc, Dương Cẩm Lynh...

Phụ dâu phụ rể phần lớn là bạn của cô dâu Lê Phương

Bé Cà Pháo, con riêng của Lê Phương và chồng trước là Quách Ngọc Ngoan cùng mẹ chào đón nhà trai

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.