Đàm Vĩnh Hưng gây sốc khi nói: 'Hoài Lâm nhà quê vừa bẩn, vừa hôi'

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm - Ảnh: KT
Trong một cuộc họp báo ở Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng đã gây sốc khi kể: "Hoài Linh từng đem một Hoài Lâm nhà quê vừa bẩn, vừa hôi đến giao cho tôi'

Chiều 18.7, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong sự kiện họp báo tại Hà Nội để ra mắt liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên. Đêm nhạc mang chủ đề Bởi vì yêu.

Đàm Vĩnh Hưng tại sự kiện họp báo ra mắt dự án liveshow âm nhạc mới ở Hà Nội - Ảnh: Star

Được mời tham gia liveshow của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên là Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm, nhưng ca hai ca sĩ này không có mặt trong cuộc họp báo.

Chia sẻ tại sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng nhắc nhiều đến Hoài Lâm và Dương Triệu Vũ, đây cũng chính là hai ca sĩ do chính tay Đàm Vĩnh Hưng dìu dắt và đạo tạo trong suốt thời gian qua.

Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm trong một chương trình ca nhạc

Khi nói đến Hoài Lâm,Đàm Vĩnh Hưng kể lại rằng: “Hồi đó anh Hoài Linh từng đem Hoài Lâm tới gửi cho Hưng lúc mới 13 tuổi rưỡi chứ chưa được 14 tuổi. Một Hoài Lâm từ dưới quê lên mà, ăn mặc vừa bẩn, tóc dài mà nó hôi kinh khủng. Và Hưng đem về Hưng dạy trong vòng hơn 2 năm”.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng khiến cho nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng cũng không khỏi tự hào khi cho rằng anh là người có công phát hiện ra hai giọng ca tuyệt vời này.

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm: “Có thể người nghe sẽ ghét, nói Hưng kiêu ngạo, nhưng Hưng có quyền của riêng mình và tự nhận là Hưng chưa từng sợ một giọng hát nam nào hết. Nhưng khi thu âm với Hoài Lâm, Hưng nghe lại hai thầy trò hát thì mình cho nó đi về và mình quay lại thu âm lại hết. Hoài Lâm hát quá hay chứ không phải hay thường” .

Liveshow Bởi vì yêu của Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên sẽ được diễn ra vào ngày 5.8 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm

Tiểu Nhị


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.