Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi LGBT Á quân 'Solo cùng Bolero' Tú Tri và đạo diễn Yun Bin

Á quân Solo cùng Bolero Tú Tri cùng đạo diễn chuyển giới Yun Bin tổ chức hôn lễ
Cặp đôi nghệ sĩ LGBT Á quân "Solo cùng Bolero" Tú Tri và đạo diễn triệu view Yun Bin đã chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới cổ tích vào tối 22.7 tại TP.HCM. Dự ngày vui của cặp đôi có các nghệ sĩ: Lê Minh Trung, Đông Đào, Phú Quý, Trọng Khương…

Sau khi công khai tình cảm với công chúng và được gia đình hai bên chấp thuận, Á quân "Solo cùng Bolero 2018" Tú Tri và đạo diễn chuyển giới Yun Bin đã lên kế hoạch cho sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình – một đám cưới cổ tích.

Dành dụm tiền đi hát, đóng phim và làm đạo diễn, cả hai quyết định tổ chức hôn lễ với kinh phí hơn 400 triệu đồng. Ngày 20 - 21.7, cặp đôi đã làm lễ cưới tại quê nhà An Giang (họ nhà gái) và Đồng Nai (họ nhà trai) với sự tham gia của đông đảo bạn bè, người thân hai bên.

Tối 22.7, cặp đôi quyết định tổ chức tiệc cưới tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng tại TP.HCM để đãi bạn bè, đồng nghiệp và các nghệ sĩ thân thiết.

Lễ cưới của cặp đôi được diễn ra trong sự chúc phúc của hơn 450 khách mời tham dự. Mở đầu, cặp đôi nắm tay nhau song ca hai ca khúc ngọt ngào Tàu về quê hương Đi cùng anh là sáng tác được cả hai đặt riêng dành cho nhau trong ngày cưới. Đặc biệt, chú rể Yun Bin còn trổ tài rap khiến các khách mời không khỏi thích thú và hò reo.

Gia đình hai bên chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi

Chia sẻ tại lễ thành hôn, Tú Tri và Yun Bin không giấu nỗi giọt nước mắt. Cặp đôi không ngừng cảm ơn bố mẹ đã chấp thuận tình yêu của cả hai dù biết bố mẹ gặp không ít những thiệt thòi bởi những bàn tán xung quanh. Tú Tri và Yun Bin còn thề nguyện sẽ đi cùng nhau đến cuối con đường: “Dù chỉ còn là hơi thở, còn một chút sức khỏe sau cùng nhưng Bin vẫn hứa sẽ chăm sóc và mạng lại hạnh phúc cho Tri”, chú rể Yun Bin chia sẻ.

“Gia đình hai bên có mặt đông đủ, kể cả bà con ở nước ngoài cũng về dự. Tất cả mọi người đều vui mừng chúc phúc và luôn miệng khen tụi em đẹp đôi (khen chú rể đẹp trai) làm em khoái quá khoái. Thậm chí có những bà con xa mà em chưa biết mặt cũng xuống Sài Gòn tham dự đông đủ. Nhà em mấy ngày nay người ra kẻ vào vui hơn đón Tết”, Yun Bin hạnh phúc.

Nói về ý nghĩa của lễ thành hôn này, Á quân Solo cùng Bolero 2018 không khỏi nghẹn ngào: “Có thể với người ta lễ cưới chỉ là một sự kiện phải có trong đời nhưng đối với em đây là một điều gì đó rất thiêng liêng. Em tới giờ vẫn chưa tin đây là sự thật. Tất cả mọi nghi thức diễn ra đầy đủ. Tụi em nhận được lời chúc của rất nhiều người. Em tin đây là một cột mốc đáng nhớ”.

Nhiều nghệ sĩ như Đông Đào, Lâm Lộ Lộ, Trọng Khương... đến chúc mừng cặp đôi

Sau lễ thành hôn, cặp đôi sẽ dành thời gian hưởng tuần trăng mặt, trước khi bấm máy MV và phim ngắn mới.

Sơn Phạm - Ảnh: Đình Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.