Dakota Johnson không hối hận khi đóng những cảnh nóng trong phim 18+ '50 sắc thái'

"Tôi vẫn sẽ làm lại tất cả! ' Dakota Johnson nói về loạt phim không được đánh giá cao của 50 sắc thái (Fifty Shades of Grey) khi cô tuyên bố rằng cô 'tự hào' về những bộ phim của mình.

Dakota Johnson được coi là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi tiếng nhất Hollywood. Vẻ đẹp của cô đã bắt đầu được chú ý từ năm 2015, khi cô được chọn cho vai sinh viên Anastasia Steele trong bộ phim 18 + Fifty Shades of Grey.

Loạt phim “50 sắc thái” gồm 3 tập phim đã từng thu về tổng cộng 1,8 tỉ USD từ phòng vé toàn cầu, dù chẳng nhận được nhiều lời thiện cảm từ giới phê bình. Riêng Dakota Johnson sau khi tham gia loạt phim kinh phí lớn “50 sắc thái”, Dakota thực sự lột xác sự nghiệp của cô bắt đầu thăng hoa và được giao những bộ phim thật sự nặng ký.

Trong khi bạn diễn của cô là nam diễn viên Jamie Dornan cho rằng đôi khi anh xấu hổ vì tham gia bộ phim này nhưng Dakota cho rằng, cô đã quyết định đúng khi đóng vai Anastasia Steele.

"Nếu tôi quay trở lại hoàn cảnh trước những bộ phim đó, tôi chắc chắn sẽ làm lại lần nữa. Bộ phim đã dẫn sự nghiệp của tôi đến một nơi thực sự đáng kinh ngạc và tôi cũng đã phát triển rất nhiều từ nó. Quyết định nhận vai trong phim '50 sắc thái’ không phải một hành động thiếu suy nghĩ. Tôi hứng thú và tự hào về vai diễn của mình", cô cho biết.

Dakota Johnson sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô là hai diễn viên kỳ cựu Melanie Griffith và Don Johnson, bà ngoại của cô là nữ minh tinh nổi tiếng một thời - Tippi Hedren. Tuy nhiên trước khi đóng phim 50 sắc thái, tên tuổi của cô ít người biết nhưng giờ thì cả thế giới đều nhớ cô qua bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện khiêu dâm cùng tên.

Sau ba phần chính của phim, phần ngoại truyện đã được tiến hành. Mặc dù Jamie Dornan quyết định không tiếp tục vai diễn nhưng Dakota Johnson cho biết cô sẽ đi tiếp phần đời còn lại của nhân vật Anastasia Steele.

T.Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.