Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy kiện Phan Như Thảo vì vu khống, xúc phạm danh dự

TAND TP.HCM mới đây thụ lý vụ tranh chấp đòi bồi thường do xâm phạm danh dự, nhân phẩm giữa nguyên đơn là bà Phạm Thị Ngọc Thúy (cựu siêu mẫu Ngọc Thúy) đối với bị đơn Phan Như Thảo (vợ của đại gia Đức An - chồng cũ của Ngọc Thúy).

Theo đơn khởi kiện, Ngọc Thúy đề nghị tòa án buộc bị đơn phải gỡ bỏ bài viết được đăng trên facebook Phan Như Thảo vào ngày 17.3.2018 với nội dung "Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho 3 thằng giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu (con gái Thảo). Giật trên tay anh An và Thảo. Anh An sẽ làm việc với công an về vụ việc này", đồng thời phải cải chính thông tin không đúng sự thật trên báo chí với nội dung: "Tôi - Phan Như Thảo xin đính chính thông tin "Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho 3 thằng giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu (con gái bà Thảo - PV). Giật trên tay An và Thảo" được đăng trên facebook cá nhân của tôi vào ngày 17.3.2018 là không đúng sự thật... Tôi xin chân thành xin lỗi cô Phạm Thị Ngọc Thúy".

Ngoài ra, Ngọc Thuý cũng yêu cầu bị đơn bồi thường 13,9 triệu đồng tiền thiệt hại tổn thất tinh thần.

Trước đó, ngày 17.3, bà Thảo và ông Đức An (Việt kiều Mỹ) có đến Công an phường Bến Nghé (quận 1) trình báo nghi ngờ một nghi phạm cho khoảng 3 giang hồ đến bắt cóc con gái ông An và bà Thảo ngay trên đường Đồng Khởi (quận 1, TP.HCM) vào trưa cùng sự việc Phan Như Thảo tố người mẫu Ngọc Thúy chính là người chủ mưu bắt cóc con gái đã gây xôn xao dư luận.

Đến trưa 21.3, Công an quận 1, TP.HCM, cho biết cơ quan điều tra đã làm rõ đơn tố giác của Phan Như Thảo về việc có người muốn bắt cóc con gái của người mẫu này. Kết quả điều tra của công an cho thấy "từ hình ảnh camera, những người này chưa có dấu hiệu tấn công hay giằng con của vợ chồng người mẫu" và xác định không có chuyện con gái người mẫu Phan Như Thảo bị bắt cóc giữa trung tâm TP.HCM.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.