Cuộc thi tìm kiếm chuyên gia trang điểm chính thức khởi động

Bên cạnh tiêu chí cung cấp đội ngũ chuyên gia makeup trẻ phục vụ cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đang ngày một phát triển hiện nay, cuộc thi Cây cọ vàng còn nhắm đến đầu ra cho các chuyên viên hóa trang ở những đoàn làm phim.

Trang điểm, hóa trang là một phần quan trọng không thể thiếu trong nghệ thuật điện ảnh, sân khấu… Trên thực tế, ở Việt Nam đã có các giải thưởng về thiết kế sân khấu, âm nhạc trong các kì liên hoan phim, liên hoan sân khấu… nhưng chưa có giải thưởng về trang điểm hay hóa trang nào. Chính vì những lý do đó, trong suốt 3 năm qua cuộc thi Cây cọ vàng đã trở thành một sân chơi, điểm hẹn cho những ai đam mê công việc làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng.

Phối hợp với tạp chí Thời Trang Trẻ và Công ty truyền thông Báo Văn Nghệ và tập đoàn A&C Media (today TV) cuộc thi Cây cọ vàng lần 3 chính thức được khởi động. Từ cuộc thi này BTC mong muốn không chỉ tìm kiếm ra những chuyên gia trang điểm phục vụ và đẩy mạnh cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, mà hơn hết đó chính là tìm ra những chuyên gia hóa trang phục vụ trực tiếp cho nhu cầu "cần" của các đoàn làm phim hiện nay.

Cuộc thi "Cây cọ vàng" chính thức được khởi động

"Năm nay, hóa trang sẽ chính là điểm nhấn của cuộc thi và hóa trang sẽ được đẩy mạnh để tạo thành thách thức cho các thí sinh. Hóa trang theo nhân vật và điện ảnh là mục đích chúng tôi (BTC) nhắm tới, vì chúng tôi biết sau cuộc thi các thí sinh bước ra phải có công ăn việc làm chứ không đơn thuần là tổ chức thi cử cho vui.

Cụ thể những thí sinh sau khi kết thúc cuộc thi sẽ được giới thiệu tới các đoàn phim làm việc. Nên tiêu chí chấm điểm năm nay cũng có chút khác biệt so với các năm trước, chúng tôi sẽ chấm hóa trang theo độ chính xác, độ giống nhân vật điện ảnh do BTC đặt ra như thế nào", chuyên gia trang điểm Hồ Khanh - giám khảo chương trình chi biết.

Theo đó, vòng tuyển sinh chính thức nhận hồ sơ từ ngày 1.6.2016 đến hết ngày 25.7.2016. Hồ sơ dự thi gồm bộ 3 ảnh trang điểm cô dâu, trang điểm ấn tượng và trang điểm dạ hội. Những hồ sơ được nhận sẽ tiếp tục đến với vòng loại và vòng loại diễn ra đầu tháng 8 tại trung tâm tiếc cưới Mini Place (TP.HCM). Đêm đăng quang trao giải dự kiến vào cuối tháng 8.2016. Thành phần Ban giám khảo xuyên suốt chương trình sẽ gồm 4 chuyên gia trang điểm nổi tiếng: Hồ Khanh, Bảo Bảo, Phúc Nghĩa và Tony Nguyễn.

Tới tham dự buổi công bố vòng tuyển sinh cuộc thi "Cây cọ vàng" có sự xuất hiện của Hoa hậu phu nhân Thu Hoài
Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014, Trúc Linh
4 giám khảo chính gồm chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, Bảo Bảo, Phúc Nghĩa và Tony Nguyễn

Cơ cấu giải thưởng:

Giải Quán Quân trị giá 70 triệu đồng (1giải)

Giải Á Quân trị giá 30 triệu đồng (2 giải)

Giải Khán giả yêu thích trị giá 10 triệu đồng (1 giải)

Web chính thức: www.caycovang.com

Diệu Linh -Ảnh: Nguyên Trương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.