Cuộc sống của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế

Cùng đóng vai chính trong bộ phim 355 sắp ra rạp với các nữ diễn viên Jessica Chastain, Lupita Nyong’o, Diane Kruger và Penélope Cruz sau một thời gian dài tạm ngưng hoạt động, diễn viên Trung Quốc nổi tiếng Phạm Băng Băng đã trải lòng với tạp chí Marie Claire về chương mới nhất trong cuộc sống của cô.

* Nếu nó về mình chị sẽ nhận xét mình là người như thế nào?

- Con người tôi trên màn ảnh và con người tôi ngoài đời dường như rất khác nhau. Ví dụ, khi tôi làm việc, trình độ nghiệp vụ và sự tận tâm là yếu tố chính. Tuy nhiên, trong cuộc sống riêng tư, tôi thoải mái hơn nhiều. Tôi ít trang điểm và ăn mặc đơn giản khi ở nhà cũng như khi ra đường. Tôi thích mua sắm, xem phim, và ăn các món ăn nhẹ trong khi thư giãn với bạn bè. Nhưng khi nói về cá tính của tôi, Phạm Băng Băng mà bạn nhìn thấy là con người thật của Phạm Băng Băng - tôi có thể có nhiều bộ mặt, nhưng mỗi một bộ mặt là một đại diện chính xác về bản thân tôi.

* Những vai diễn đáng nhớ nhất cho đến thời điểm này?

- Mỗi vai diễn tôi đóng đều đòi hỏi sự đầu tư. Vì thế, khi thể hiện mỗi một nhân vật, tôi cần phải kết nối với họ một cách sâu sắc và đặt mình vào hoàn cảnh và câu chuyện của họ nhằm miêu tả cuộc sống của họ một cách hiệu quả. Vai diễn đáng nhớ nhất là Nan Feng trong Quan Âm Sơn. Ở thời điểm đó, Li Yu, đạo diễn, nói với tôi rằng cô ấy muốn một tính cách mạnh mẽ với sự thể hiện tốt. Quan Âm Sơn không giống như những bộ phim khác. Tôi phải tìm một sự kết nối - một cảm giác tâm lý sâu sắc nhằm hiểu thấu tính cách Nan Feng. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để vai diễn thật sự sống động.

* Những người cố vấn quan trọng nhất?

- Tôi gặp nhiều người yêu nghề, rất nhiệt tình khi giúp đỡ tôi. Tôi cảm thấy mỗi một người tôi làm việc chung đều là người cố vấn dày kinh nghiệm. Thật là vinh dự khi được làm việc với những người hợp tác và đồng ý với những dự án mà chúng tôi tham gia. Mỗi người đều cho tôi rất nhiều lời khuyên và sự động viên - những điều mà tôi luôn biết ơn.

* Tầm quan trọng của việc lên tiếng về những vấn đề hiện nay mà phụ nữ đang đối mặt trên toàn cầu?

- Hiện nay, phụ nữ ở Trung Quốc và trên thế giới nhận thức được tầm quan trọng của sự độc lập và bình đẳng, và tôi vui khi nhìn thấy phong trào này đã trở nên lớn mạnh. Phụ nữ là một phần không thể thiếu của xã hội và khi chúng ta đối mặt với sự bất công ở công sở, hoặc trong bất cứ môi trường nào, chúng ta cần phải đấu tranh và lên tiếng cho chính chúng ta và những phụ nữ xung quanh. Tôi nghĩ điều này rất quan trọng vì, trong khi đáp ứng những nghĩa vụ xã hội, chúng ta cần phải tiếp tục phấn đấu để có được quyền lợi mà chúng ta xứng đáng được hưởng.

Phạm Băng Băng và các bạn diễn trong phim 355

* Sự thay đổi mà chị muốn nhìn thấy khi đề cập đến chuyện phụ nữ bị đối xử trong xã hội ngày nay?

- Xóa bỏ phân biệt giới tính trên thế giới là một hoài bão mà tất cả chúng ta cần phải phấn đấu. Phụ nữ là một phần không thể thiếu của xã hội và tôi hy vọng nhìn thấy phụ nữ dũng cảm đối mặt với cuộc sống của chính họ thông qua việc tự rèn giũa và đạt được sự độc lập.

* Chị có thể kể về bộ phim gián điệp sắp ra rạp, “355” và vai diễn của chị trong phim?

- Bộ phim mang các nữ diễn viên từ năm quốc gia lại với nhau. Việc tuyển chọn diễn viên rất gay gắt và đó là một câu chuyện thú vị. Vai diễn của tôi vẫn cần giữ bí mật và tôi không thể tiết lộ quá nhiều tại thời điểm này. Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng bộ phim chủ yếu là nữ đảm nhiệm và tôi cực kỳ tự hào vì điều đó. Là một thành viên của bộ phim khiến tôi cảm thấy được trao quyền hơn và tôi hy vọng mọi người thích thú khi xem.

Mê Linh (theo Marie Claire)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.