'Cua lại vợ bầu' đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại phim Việt

Phim 'Cua lại vợ bầu' - Ảnh: Internet
Phim của Trấn Thành đã thu về 191,8 tỉ đồng chỉ sau gần 2 tháng công chiếu, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính đến thời điểm này tại Việt Nam.

Cua lại vợ bầu được công chiếu bắt đầu từ ngày 5.2.2019 và đã được công chúng đón nhận, huởng ứng nhiệt tình. Với 2,2 triệu lượt khán giả đến rạp xem, Cua lại vợ bầu chính thức vượt tường đài kỷ lục Em Chưa 18 để trở thành phim điện ảnh Việt ăn khách nhất từ trước đến nay tại phòng vé Việt Nam.

Với doanh thu 171 tỉ đồng, Em chưa 18 đã giữ kỷ lục phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé từ năm 2017 cho đến nay và sau gần 2 năm không có một dự án điện ảnh nào phá vỡ được kỷ lục doanh thu đó.

Phim Em Chưa 18 từng giữ vị trí phim Việt ăn khách nhất - Ảnh: Internet

Trấn Thành cũng không giấu được sự vui mừng của mình. Bên cạnh vai trò diễn viên, nam nghệ sĩ còn đóng góp cho phim khi tham gia viết kịch bản. Trước đó, phim điện ảnh này cũng lập kỷ lục là phim Việt đạt doanh thu 100 tỉ đồng nhanh nhất trong lịch sử phim ảnh Việt Nam. Sau khi nhận được tin vui về doanh thu, bộ đôi Trấn Thành - Ninh Dương Lan Ngọc cùng đạo diễn Nhất Trung đã gửi lời cảm ơn của mình đến khán giả.

Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc trong Cua lại vợ bầu - Ảnh: Internet
Kỷ lục đã đạt được của Cua lại vợ bầu - Ảnh: Internet

Đạo diễn Nhất Trung chia sẻ: "Chưa bao giờ tôi dám mơ đến con số lớn đến như thế. Đối với tôi, phim cán mốc 100 tỉ đồng đã là hạnh phúc lớn. Giờ đây, hạnh phúc đó còn lớn hơn, ngọt ngào hơn và truyền cho tôi rất nhiều động lực lẫn niềm tin làm nghề. Đây không chỉ là thành tích đáng tự hào mà còn là hành trang để tôi nhắc mình phải cố gắng trong các sản phẩm ở tương lai".

Mặc dù Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đã cán mốc 200 tỉ nhưng lại được công chiếu ở 3 nước là Việt Nam, Mỹ và Canada, nên Cua lại vợ bầu vẫn đứng ở ngôi đầu ở doanh thu nội địa cao nhất.

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.