Clip Mỹ Tâm trả lời câu hỏi của khán giả 'thuốc giải bệnh cuồng chị'

Nhận được một câu hỏi vô cùng dễ thương từ fan: "Bệnh cuồng chị thì uống thuốc gì thì khỏi được?", Mỹ Tâm đã có cách trả lời duyên dáng và hài hước.

Mới đây một đoạn clip đã cũ, được quay trong buổi họp fan của Mỹ Tâm từ năm 2015 bỗng nhiên hot trở lại bởi sự duyên dáng của chị khi trả lời câu hỏi của fan. Sự chân thật và hài hước của Mỹ Tâm đã khiến tất cả các fan có mặt tại đó được phen cười ngất vì câu trả lời đậm chất "khùng" và cả biết cách nịnh fan của nữ ca sĩ này.

"Làm thế nào để chữa bệnh cuồng chị?", Mỹ Tâm đã trả lời một cách vô cùng dí dỏm: "Không có thuốc giải em ơi, cái này nó khó lắm, chị mà còn làm không được nữa mà. Nhiều khi chị cũng cuồng chị. Chị thấy chị khùng quá, chị cũng cuồng.

Thỉnh thoảng chị nhìn vào gương chị cũng nói: Ôi, Tâm à, sao mày khùng quá vậy? Và chị chợt nhận ra, và chị thấy rằng: Đó là điểm mạnh của mày đấy!

Thế nên chị tự trả lời rằng: Ừm, cho nên tao mới cuồng mày như vậy! Tóm lại bản thân chị cũng không còn thuốc chữa, thì làm sao chị có thuốc giải cho các em được".


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.