Chuyên trang sắc đẹp dự đoán Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt Top 6 Miss World 2019

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố bảng dự đoán Top 20 của Hoa hậu Thế giới, trong đó đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh được dự đoán lọt vào Top 6.

Mặc dù đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới trễ hơn với nhiều thí sinh khác vì trục trặc giấy tời nhưng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã nhanh chóng hoà nhập và có những bước nổi bật. Sau khi được chọn vào top 40, đại diện nhan sắc Việt Nam đã lọt vào top1 10 top Madel của cuộc thi,

Mới đây, khi đấu trường sắc đẹp đi được 1/3 chặng đường, dựa trên sự thể hiện của 120 thí sinh đến từ các nước trong thời gian qua, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng đánh giá chính thức. Trong đó, Lương Thùy Linh được dự đoán lọt Top 6 Hoa hậu Thế giới


Theo dự đoán của chuyên trang sắc đẹp này, đại diện Việt Nam - Lương Thùy Linh sẽ lọt Top 6 chung cuộc. Ngoài ra, trong các bảng xếp hạng nhan sắc khắp các Châu Lục, Lương Thùy Linh đều lọt Top cao.

Chuyên trang sắc đẹp Missosogoly dự đoán thường khá chính xác. Còn nhớ năm 2018, chuyên trang sắc đẹp này từng dự đoán chính xác vị trí Top 5 của H'Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.Đêm chung kết sẽ chính thức Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra vào ngày 14.12, tại London, Anh.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.