Chương Tử Di sinh con thứ 2 ở Mỹ

Minh tinh "Ngọa hổ tàng long" đã chính thức thông báo trên trang cá nhân về việc sinh hạ thành công con trai thứ 2 với ông xã Uông Phong.

Sáng 3.1, nữ diễn viên Chương Tử Di đã đích thân thông báo tin vui rằng cô vừa hạ sinh cậu con trai thứ 2. "Ngày mồng 1 tháng 1 năm 2020, trong cuộc sống của chúng tôi có thêm một chàng trai, từ nay thế giới này lại có thêm một mối quan tâm hạnh phúc, đây là món quà năm mới đẹp nhất mà ông trời đã ban. Cảm ơn. Năm mới thật tuyệt. Chúc mọi người năm mới vui vẻ", minh tinh "Ngọa hổ tàng long" hạnh phúc chia sẻ.

Ngoài hình ảnh cùng con trai mới sinh bên cạnh cô con gái lớn, Chương Tử Di còn đăng tải hình ảnh của ông xã Uông Phong và cô con gái cả bên cạnh quý tử mới chào đời.

Chương Tử Di và Uông Phong kết hôn năm 2015 và đón con gái đầu lòng sau 4 năm chung sống. Chồng Tử Di hơn cô tám tuổi, có ảnh hưởng quan trọng trong làng nhạc Trung Quốc. Anh từng qua hai đời vợ và có hai con gái riêng. Họ từng là cặp nghệ sĩ bị ghét bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ vì đời sống tình ái ồn ào của cả hai.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.