Chu Bin và giấc mơ là trở thành Michael Jackson Việt Nam

Từng thoe đuổi dòng nhạc pop ballad nhưng sau nhiều năm, Chu Bin quyết định thay đổi phong cách âm nhạc của mình với dòng dance

Đây được xem là 1 bước ngoặt quan trọng muốn nhắc lại cho khán giả yêu quý của mình nhớ đến Chu Bin đã từng là vận động viên Taekwondo đẳng cấp, những bước thăng trầm cuộc đời và một Chu Bin thay đổi với những màn vũ đạo cực chất. Với con số ấn tượng lên đến hàng chục tỷ đồng cho các dự án âm nhạc vào năm 2020, ca sĩ Chu Bin sẽ thay đổi ngoạn mục từ phong cách, âm nhạc, hình ảnh mới, đẩy mạnh vũ đạo độc lạ do chính anh sáng chế và tập trung vào MV Dance theo phong cách mới nhằm thu hút nhiều khán giả hơn.

Cùng với những thành tích xuất sắc Top 30 VN Idol, giành giải kép nhất cuộc thi “Album vàng 2008” & “Khát vọng ngôi sao”, lượng fanpage youtube theo dõi hùng hậu những năm vừa qua nhưng không ngủ quên trên chiến thắng mà Chu Bin giờ đây với sự trở lại ngoạn mục. Hi vọng sự chỉnh chu về mặt hình ảnh, chuyên nghiệp và nghiêm túc về các sản phẩm MV mới, anh sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng nhất được công chúng trong nước và quốc tế đón nhận nhiệt thành.

Chia sẻ về ngã rẽ này, Chu Bin cho biết, khi dấn thân vào con đường nghệ thuật, anh muốn mình được thể hiện nhiều thể lại âm nhạc, khám phá bản thân và cũng để chinh phục khán giả. Đó là lý do hơn 10 năm theo nghề, khởi nghiệp là một chàng hoàng tử hát ballad nhưng cuối cùng chu Bin lại chọn cho mình dòng nhạc mới với rất nhiều khổ luyện.

Để mở đầu cho sự thay đổi này, Chu Bin đã cho ra mắt MV Giả vờ thương anh được không - một ca khúc hit của anh được mix lại thao dòng nhạc Dance. Sau MV này, Chu Bin tiếp tục ra các sản phẩm danec từ những ca khúc cũ quen thuộc của mình là Em ơi em đâu rồi, Hãy xem là giấc mơ, Người từng thương, Giấc mơ vô hình, ... rất nhiều bài hát và MV hay khác nữa. Chu Bin cho biết, anh sẽ chọn phong cách này để theo đuổi và sẽ hướng đến là một ca sĩ hát tốt nhảy giỏi như thần tượng Michael Jackson.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.