Chồng trẻ hộ tống Lê Phương đi ghi hình

Lê Phương từng là một trong những thí sinh được yêu thích ở “Người nghệ sĩ đa tài mùa 1”. Lần này cô tham gia chương trình với vai trò hỗ trợ thí sinh thi diễn xuất. Trong khi vợ trang điểm, tâp thoại cho tiết mục, Trung Kiên ngồi một góc quan sát và chờ đợi.

Trung Kiên và Lê Phương kết hôn vào ngày 19.8.2017. Sau bốn tháng kết hôn, Lê Phương tiết lộ cả hai đã mua được một căn hộ mới khang trang. Tổ âm nhỏ này được cả hai chăm chút.

Sau kết hôn, hai vợ chồng cô tiếp tục đồng hành cùng nhau trong công việc, đi diễn ở tỉnh. Cô cho biết hai vợ chồng đang cùng thực hiện dự án MV “Chờ người” do chính Lê Phương đạo diễn. Đây là sản phẩm chung mang tính chất kỷ niệm của vợ chồng cô. Nữ diễn viên dự định ra mắt MV đầu năm 2018.

Trung Kiên kém Lê Phương bảy tuổi. Sau hơn một năm tìm hiểu anh chiếm được cảm tình của người đẹp và gia đình cô. Anh cũng kiên định theo đuổi tình yêu dù gia đình anh từng phản đối vì Lê Phương một lần đổ vỡ hôn nhân. Anh yêu thương bé Cà Pháo như con trai ruột. Tình yêu của họ được đơm hoa bằng một đám cưới long trọng vào giữa tháng 8.2017.

Tập 7 - chủ đề “Cổ tích – thần thoại” là phần trình diễn của 4 thí sinh: nghệ sĩ Tấn Bo, diễn viên Lý Thanh Thảo, diễn viên Hữu Tín, “thần đồng bé Châu” – ca sĩ Nguyễn Huy, sẽ phát sóng ngày 31.12 trên đài THVL.

Dung Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.