Chính thức ly dị, Johnny Depp cấm Amber Heard hé miệng nửa lời

Cuộc hôn nhân của Johnny Depp và Amber Heard đã chính thức kết thúc khi cả hai đã đạt đến thoả thuận nhanh chóng. Tuy nhiên, nam diễn viên "Cướp biển caribean" đã yêu cầu vợ cũ không được hé miệng nửa lời, nếu không anh sẽ không thoả mãn được những yêu cầu tiền bạc của cô.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân, Johnny Depp tuyên bố, anh không cung cấp bất kỳ thông tin gì và cũng yêu cầu Amber Heard cũng thực hiện điều đó. Nếu nữ diễn viên này vi phạm thì những chu cấp hoặc phân chia tài sản "sẽ được tính lại" - vì đó nằm trong bản thoả thuận ly hôn.

Hiện con số chính xác mà nam diễn viên 53 tuổi phải chia cho vợ là bao nhiêu đã bị giữ kín. Tuy nhiên, với tài sản hơn 550 triệu USD, Amber Heard sẽ hưởng không ít bởi trước đó cả hai không ký hợp đồng ly hôn.

Khi nộp đơn ly dị, ngoài chuyện tố cáo Johnny hành hung thì nữ diễn viên 30 tuổi yêu cầu được ở căn hộ tại New York và chu cấp 50.000 USD/ tháng.

Sau hàng loạt scandal, Johnny Depp luôn giữ im lặng mặc dù gia đình và bạn thân của anh đều lên tiếng bênh vực. Cách mà nam diễn viên chuyên trị những vai diễn quái dị này trả lời là anh thay đổi hình xăm trên tay từ chữ slim (nickname của Amber) thành chữ scum (cặn bã).

Johnny Depp và Amber Heard thời còn yêu nhau

Johnny Depp và Amber Heard gặp nhau từ bộ phim The Rum Diary vào năm 2011. Sau thời gian yêu nhau họ kết hôn nhưng chỉ được 15 tháng thì Amber Heard đưa đơn ly dị.

Trong những tuần gần đây, Johnny đã rao bán các bất động sản ở Pháp trong khi đó, Amber bị bắt gặp cùng cô bạn gái cũ Tasya Van Ree, người mà cô chia tay từ năm năm trước, tại Republique ở Los Angeles.

H.K/ Theo The Sun


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.