Chi Pu quyến rũ với sắc đỏ, khoe khéo vòng 1 gợi cảm

Từ khi theo đuổi sự nghiệp ca sĩ, Chi Pu chuyển hướng sang phong cách quyến rũ, trưởng thành mỗi khi xuất hiện.

Ngày 5.10, Chi Pu đã tham dự một sự kiện ở TP.HCM. Ngay khi vừa xuất hiện, người đẹp sinh năm 1993 đã thu hút sự chú ý khi diện chiếc váy trễ nải, ôm sát cơ thể, khoe khéo vòng 1 cùng thân hình gợi cảm, quyến rũ.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy Chi Pu ngày còn là hot girl và sau đó chuyển hướng ca sĩ có sự thay đổi khá rõ rệt về phong cách. Từ lối trang điểm, thời trang đến phong cách âm nhạc đều cho thấy hình tượng trưởng thành, gợi cảm và táo bạo hơn.

Chi Pu nổi bật với sắc đỏ quyến rũ

Cô luôn biết cách làm mới mình mỗi khi xuất hiện

Thời gian gần đây, giọng ca Đóa hoa hồng biết cách tạo phong cách cá nhân bằng việc chăm chút hình ảnh mới mẻ hơn cho mỗi lần xuất hiện. Đây cũng được xem như dấu ấn mới của Chi Pu trong quá trình làm mới bản thân.

Ca sĩ Chi Pu

Chi Pu bắt đầu sự nghiệp ca hát từ tháng 10.2017 với MV Feel Like Ooh. Bất chấp những tranh cãi vì giọng hát quá yếu, cô vẫn thể hiện sự quyết tâm với lĩnh vực này. Tháng 5.2018, đúng thời điểm Sơn Tùng trở lại với Chạy ngay đi, Chi Pu phát hành Đóa hoa hồng. Sản phẩm này không được chú ý như những ca khúc đã ra mắt trước đó của Chi Pu.

MV Đóa hoa hồng - Chi Pu:

Minh Anh - Ảnh: Hải Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.