Chi Pu, MIN, Kay Trần hát trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và Hồ Gươm

Ca sĩ Chi Pu - Ảnh: CVA
Chi Pu, MIN, Kay Trần, Uni5, Justatee, Phương Ly, Thiều Bảo Trâm, F Band, Dalab, Ba Chú Bộ Đội sẽ có mặt trong chương trình âm nhạc mùa hè sắp diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội.

Đại tiệc âm nhạc mùa hè là chương trình ca nhạc cộng đồng hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn trẻ trong dịp hè năm nay. Hai đêm nhạc sẽ diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) và phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Chương trình được dự đoán sẽ thu hút một lượng khán giả khổng lồ bởi sự xuất hiện của nhiều ngôi sao trong làng V-Pop cùng với sự hỗ trợ công nghệ âm thanh ánh sáng hiện đại, nhạc điện tử EDM.

Các bạn trẻ dự "đại tiệc" sẽ được thưởng thức những bản nhạc trẻ trung sôi động như Anh ơi ở lại, Mời anh vào team em, Đừng yêu nữa, em mệt rồi, Phía sau em... qua sự thể hiện của các ca sĩ trẻ và nhóm nhạc như Chi Pu, MIN, Kay Trần, Uni5, Justatee, Phương Ly, Thiều Bảo Trâm, F Band, Dalab, Ba Chú Bộ Đội... Các bạn trẻ cũng được hòa mình vào các hoạt động tương tác giao lưu với nghệ sĩ, và tham gia các trò chơi tương tác có thưởng.

MIN là một trong những ca sĩ được giới trẻ yêu thích hiện nay

Chương trình Đại tiệc âm nhạc mùa hè do Yeah1 phối hợp với một số đơn vị tổ chức. BTC dự kiến sẽ thu hút hơn 20.000 người tham gia. Hai đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 25.5 tại phố đi bộ Hồ Gươm và 1.6 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.