Chỉ định luật sư bào chữa cho vụ án Minh Béo

Liên quan tới vụ việc công dân Hồng Quang Minh (diễn viên Minh Béo) bị bắt tại Mỹ, người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Hải Bình cho biết, hiện luật sư bào chữa cho Hồng Quang Minh đã được chỉ định.

Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều nay, ông Lê Hải Bình cho hay, thông tin trên do Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cung cấp.

Tổng lãnh sự cũng đã tìm hiểu thêm về những luật sư có uy tín cao trong lĩnh vực có liên quan tới những cáo buộc với công dân Hồng Quang Minh và chuyển thông tin này cho Sở Ngoại vụ TP.HCM, từ đó thông báo cho gia đình của Hồng Quang Minh nếu gia đình cần hỗ trợ.

"Cho đến nay, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cũng như các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hoa Kỳ luôn theo sát vụ việc để đảm bảo quyền cao nhất của công dân VN", người phát ngôn nói.

Như tin đã đưa, diễn viên Minh Béo đã bị Tòa thượng thẩm California, Orange County truy tố về 3 tội danh: quan hệ bằng đường miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên.

Thái An/ VietNamNet


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.