Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội

Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội
Nam danh ca cùng vợ rạng rỡ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sau chuyến bay dài từ Mỹ về để chuẩn bị cho liveshow tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình vào gày 28.10 tới.

Lần này, nam danh ca và vợ đã về nước khá sớm nhằm chuẩn bị tốt nhất về sức khoẻ, và tiến hành tập luyện cho liveshow. Gặp danh ca tại sân bay, rất nhiều khán giả ngỡ ngàng khi thấy dù ở tuổi 75 nhưng ông vô cùng trẻ trung, phong độ. Ông cho biết đã sẵn sàng cho liveshow với những yếu tố tốt nhất về cả tinh thần, giọng hát và sức khoẻ. Bên cạnh ông, bà Vương Nga vẫn giữ được sự trẻ trung gần như không tuổi, không hề có sự tác động về thời gian đối với vẻ đẹp mặn mà của bà.

Sau khi tới Sài Gòn, nam danh ca sẽ bay ra Hà Nội sớm để chuẩn bị tập luyện cho liveshow. Sau gần 3 năm mới thực hiện liveshow tại Hà Nội, Chế Linh cho biết, ông rất hồi hộp đón đợi sự cổ vũ của khán giả, gần 3 năm chưa trở lại. Được biết, sau Hà Nội, danh ca Chế Linh sẽ thực hiện liveshow tại TP.HCM - nơi mà ông ước ao được hát trong rất nhiều năm nay.

Dạ Thảo

Photo: Thanh Phát


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.