Châu Ngọc Bích đăng quang Mrs Universe 2018

Châu Ngọc Bích sở hữu chiều cao 1,7m, số đo hình thể 88-60-90
Vượt qua 87 thí sinh đến từ các quốc gia khác, đại diện Việt Nam - hoa hậu Châu Ngọc Bích đã đoạt ngôi vị cao nhất tại Mrs Universe 2018 (Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới). Bên cạnh đó, cô còn được trao giải thưởng phụ "Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất".

Tối 10.12, đêm chung kết Mrs Universe 2018 - cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự đã diễn ra tại Philippines với màn tranh tài của 87 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam cùng 87 thí sinh trải qua các phần thi chung gồm trình diễn trang phục dân tộc và trang phục da hội. Ở phần trang phục dân tộc, người đẹp Việt Nam tự hào khi trình diễn lại bộ trang phục giúp cô giành chiến thắng với giải thưởng phụ Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất - Best National Costume. Kết quả, Châu Ngọc Bích đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Mrs USA, Á hậu 2 thuộc về Mrs Chita và Á hậu 3 thuộc về Mrs China.

Châu Ngọc Bích tự tin sải bước với phần thi trang phục dạ hội

Suốt thời gian tham gia Mrs Universe 2018 tại Philippine, Châu Ngọc Bích luôn là một trong những thí sinh nổi bật về ngoại hình, khả năng ngoại ngữ cũng như tính cách cởi mở, thân thiện. Lịch trình hoạt động dày đặc khiến cô chỉ có 3 tiếng mỗi ngày để ngủ. Dẫu vậy, khi xuất hiện trong đêm chung kết, cô vẫn giữ được vẻ rạng rỡ nổi bật.

Trang phục truyền thống độc đáo của NTK Lê Long Dũng

Chia sẻ về cảm xúc sau đăng quang, Châu Ngọc Bích cho biết: “Được góp mặt tại cuộc thi Mrs Universe 2018, tôi đã có nhiều kỷ niệm, có nhiều người bạn mới và có cơ hội quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam. Trải qua nhiều thử thách, tôi luôn cố gắng để hoàn thành tốt và tỏa sáng trong mỗi vai trò của mình. Tôi đã làm hết sức, chiến đấu hết mình và vô cùng hạnh phúc trước chiến thắng này tại cuộc thi.

Tôi mong rằng, sau cuộc thi này, sẽ có nhiều dự án thiện nguyện để kêu gọi mọi người chung tay góp sức. Bích cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khán giả tại quê nhà đã luôn ủng hộ tinh thần những ngày Bích tham gia chinh chiến tại đây”.

Top 3 ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay

Trước khi đăng quang Mrs Universe 2018, Châu Ngọc Bích từng đăng quang Á khôi 1 của cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân vàng và cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 tại Nhật Bản.

Mrs Universe là một trong những cuộc thi lớn dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân (gọi tắt là quý bà tham dự). Cuộc thi diễn ra lần đầu tiên vào năm 2007. Tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria.

Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tâm hồn, hình thể của phụ nữ đã lập gia đình, tuyên truyền bình đẳng giới, phòng - chống bạo lực gia đình; và quan trọng hơn hết chính là hướng mọi phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con tới cuộc sống tốt đẹp, biết làm chủ cuộc sống của chính mình.

Minh Anh - Ảnh: Juni Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.