Châu Khải Phong mang hit ‘Ngắm hoa lệ rơi’ đến với khán giả Mỹ

Châu Khải Phong sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong vài ngày tới
Ca sĩ gốc Nghệ An vừa có mặt tại sân bay sang Mỹ lưu diễn. Đây là lần đầu tiên giọng ca “Ngắm hoa lệ rơi” có dịp sang xứ sở cờ hoa, biểu diễn phục vụ các kiều bào.

Sau thời gian chia sẻ trên trang cá nhân, Châu Khải Phong chính thức lên đường sang Mỹ lưu diễn. Giọng ca trẻ có chuyến đi kéo dài 1 tháng, kết hợp lưu diễn và nghỉ dưỡng tại đây.

Anh chia sẻ, mình nhận lời mời từ 2 tháng trước và tạm gác mọi lịch trình làm việc tại Việt Nam nhằm phục vụ khán giả tại hải ngoại, đây cũng là thị trường âm nhạc mới anh hướng đến sau khi ghi dấu ấn với khán giả Việt Nam. Cạnh đó, chuyến đi còn là dịp anh mang "Ngắm hoa lệ rơi", bản hit trăm triệu view đến với những khán giả mới.

Có mặt tại sân bay, Châu Khải Phong bất ngờ khi đông đảo khán giả ra tiễn mình.

Thậm chí, fans nữ còn mang quà tặng riêng cho Châu Khải Phong khiến anh không giấu được hạnh phúc.

Vì mang quá số hành lý quy định, Châu Khải Phong buộc phải mua ba lô mới và suýt trễ giờ làm thủ tục tại sân bay.

Anh nhanh chóng vào quầy làm thủ tục và lên đường sang Mỹ

"Thông thường mỗi năm Phong đều có chuyến đi phục vụ khán giả nước ngoài. Hàng ngày mình tiếp xúc, phục vụ khán giả Việt Nam tận tình thì đây là dịp mình tri ân những ai theo dõi và yêu mến mình từ xa. Dĩ nhiên Phong không thể đi hết khắp mọi nơi để hát tặng mọi người nhưng đến được với ai, mình hân hoan và quý trọng tình cảm họ dành cho. Trước mắt Phong sang Mỹ, sau đó rất có thể những quốc gia khác nếu điều kiện thuận lợi", anh nói.

Minh Anh - Ảnh: Nguyễn Thành


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.