Châu Khải Phong lên tiếng khi bị yêu cầu gỡ hit 15 triệu view

Châu Khải Phong bị yêu cầu gỡ hit 15 triệu view
Lùm xùm giữa fan của ca sĩ Châu Khải Phong và tác giả "Nếu ta ngược lối" nhen nhóm khi ca khúc này vừa thành hit. Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi ca khúc bị yêu cầu gỡ khỏi các trang nghe nhạc khác nhau.

Sau 2 tuần ra mắt, Nếu ta ngược lối được dự đoán trở thành hit mới của Châu Khải Phong sau Ngắm hoa lệ rơi. Ca khúc này thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên Youtube và 10 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến. Thậm chí, ca khúc còn vào cuộc cạnh tranh dẫn đầu bảng xếp hạng với Anh đang ở đâu đấy của Hương Giang Idol và Em không thể của Tiên Tiên... Tuy nhiên mới đây chàng ca sĩ điển trai đăng tải đoạn chia sẻ bức xúc vì bị yêu cầu gỡ ca khúc này khỏi các trang nghe nhạc khác nhau.

Châu Khải Phong bức xúc trên trang cá nhân

Cụ thể, anh viết: "Mấy bạn thấy mình vô lý không. Khi chưa mua ca khúc này và hát livestream, thì nhắn tin bảo mua cho bằng được. Khi tôi mua và làm sản phẩm tử tế thì lại yêu cầu gỡ xuống. Cả mấy trăm triệu đồng tôi bỏ vào đó, nguyên một ê kíp cả tháng trời làm sản phẩm này. Chưa nói hay hay dở hơn nhưng bớt vô lý lại đi. Huy là tên tuổi mới còn tôi ca sĩ hát 10 năm trời thì lượng fan khác nhau, người này nhiều người nghe hơn của người kia là bình thường. Gỡ là gỡ thế nào".

Châu Khải Phong

Châu Khải Phong cho biết thêm, dịp cuối năm dù rất bận rộn anh vẫn nhận hàng trăm tin nhắn từ fan của ca sĩ - nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu gỡ Nếu ta ngược lối. Lý do họ đưa ra là bản thu âm và MV của Châu Khải Phong quá khác xa so với tinh thần bài hát Đinh Tùng Huy sáng tác.

Một số cho rằng dù Châu Khải Phong đầu tư mạnh tay cho MV song giọng hát chưa bằng bản audio mà Đinh Tùng Huy ra mắt tháng 5.2018 vừa qua. Trong lần đi hát mới nhất tại Đà Lạt, Châu Khải Phong còn bị một fan của Đinh Tùng Huy yêu cầu không hát ca khúc này trên sân khấu.

Tác giả ca khúc Nếu ta ngược lối

"Hát không có gì quá mới, vẫn đúng chất cũ bao lâu nay. Trước đây ấn tượng với cách hát của Đinh Tùng Huy. Nay cứ ngờ ngờ vì Châu Khải Phong hát rồi làm MV. Vui lòng gỡ ngay ca khúc và MV này để bài hát về đúng chất ban đầu của Đinh Tùng Huy. Còn không tôi sẽ không bao giờ nghe nhạc của anh lần nữa" – bạn K.T viết. Tuy nhiên, fan của Châu Khải Phong ra mặt bảo vệ thần tượng và cho rằng nhờ anh mà ca khúc của Đinh Tùng Huy mới đến gần với công chúng. Một số cho rằng fan của Đinh Tùng Huy đang quá bất công với Châu Khải Phong.

Sau những phản ứng của đôi bên, ca sĩ - nhạc sĩ Đinh Tùng Huy cho biết anh không muốn gây hiềm khích với ai, đặc biệt là Châu Khải Phong. Việc bản MV và audio của Châu Khải Phong nhiều view hơn đó là tín hiệu đáng mừng. Anh không có nhu cầu đòi gỡ bỏ ca khúc của Châu Khải Phong để sản phẩm của mình được quan tâm.

Minh Anh - Ảnh FBVN


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.