Châu Khải Phong lạc giọng vì cổ vũ tuyển Việt Nam dù thua trận

Trong đêm diễn, Châu Khải Phong mang cả cờ lên sân khấu để cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo trong trận bán kết gặp Hàn Quốc. Trước giờ lên sân khấu, vì cổ vũ quá sung khiến anh bị lạc giọng khi hát hit Ngắm hoa lệ rơi.

Tối 29.8, Châu Khải Phong tham gia buổi biểu diễn tại địa điểm dành cho giới trẻ TP.HCM. Trong chương trình, giọng ca Nghệ An hát loạt hit đình đám thời gian qua được remix lại: Bên nhau thật khó, Anh thích em như xưa, Ngắm hoa lệ rơi... Đặc biệt, anh mang quốc kỳ lên hẳn sân khấu hòa chung không khí với khán giả, ủng hộ tinh thần đội tuyển Olympic Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo trong trận bán kết gặp Hàn Quốc.

Châu Khải Phong diễn sung, mang cả quốc kỳ lên sân khấu để cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Châu Khải Phong cho biết, anh là fans ruột của bóng đá, đặc biệt là tuyển Việt Nam. Dù trận đấu chiều qua kết quả không như ý, anh vẫn cho rằng tuyển Olympic Việt Nam đã tạo nên kỳ tích tuyệt vời tại đấu trường ASIAD 2018. Trong dàn cầu thủ Việt Nam, giọng ca Nghệ An cực kỳ ấn tượng với Bùi Tiến Dũng, Minh Vương, Hà Đức Chinh... Châu Khải Phong cho biết, anh sẽ tiếp tục hành trình của đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận tranh giải 3 vào ngày 1.9 sắp tới.

Trước giờ lên sân khấu, vì cổ vũ quá sung Châu Khải Phong lạc giọng. Trong lúc hát "Ngắm hoa lệ rơi", anh phải cố gắng hết sức để không hụt hơi. Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại điểm diễn khiến anh sung sức hơn bao gờ hết.

Ngay sau giờ diễn, dù tuyển Olympic Việt Nam không thắng trận, nhưng hàng ngàn khán giả tại TP.HCM đổ ra đường đi bão, giữ đúng lời hứa kết quả ra sao vẫn ủng hộ Olympic Việt Nam hết mình.

Dưới sự “rủ rê” của khán giả, Châu Khải Phong cởi phăng áo vest ra đường đi bão. Anh cho biết, mình không đi nguyên đêm mà giữ sức khỏe chuẩn bị cho những show diễn sắp tới.

Sơn Phạm - Ảnh: Nguyễn Thành


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.