Wendy Red Velvet ngã gãy cổ tay và xương chậu phải nằm viện cấp cứu

Ca sĩ Wendy của nhóm nhạc đình đám Red Velvet - Ảnh: Internet
Giọng ca chính của nhóm nhạc Red Velvet đã phải huỷ buổi biểu diễn vì chấn thương khi đang tổng duyệt.

Ngày 25.12, trang Naver đưa tin nhóm nhạc Red Velvet tham gia lễ hội âm nhạc cuối năm là SBS Gayo Daejun. Trong quá trình tổng duyệt sân khấu giọng ca chính Wendy bị ngã từ sân khấu cao 2m và bị thương nặng gồm gãy cổ tay phải, gãy xương chậu và chấn thương phần mặt.

Công ty quản lý của Wendy đã ngay lập tức đưa cô tới bệnh viện. Sau khi cấp cứu, SM Entertainment thông báo: "Wendy bị thương ở mặt, gãy xương cổ tay và xương chậu phía bên phải. Hiện tại, Wendy đang được điều trị khẩn cấp tại bệnh viện và chờ thêm kết quả kiểm tra chính xác. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc điều trị của cô ấy vì sức khỏe là vấn đề được ưu tiên hàng đầu".

Vị trí được cho là nơi Wendy ngã trong buổi tổng duyệt - Ảnh: Internet

Wendy sẽ tạm ngừng hoạt động cùng nhóm để điều trị, thời gian để cô bình phục trở lại ước tính có thể lên đến một năm. Vài tiếng sau khi tai nạn xảy ra, SBS đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc: "Trong buổi tổng duyệt SBS Gayo Daejun diễn ra vào ngày 25.12, một sự việc không may đã xảy ra với thành viên Wendy của Red Velvet, người đã bị thương. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ và người xem rằng Red Velvet sẽ không thể xuất hiện trên sân khấu tối nay. Chúng tôi mong Wendy sẽ chóng hồi phục và SBS sẽ đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn cho nghệ sĩ trong tương lai".

Wendy có thể mất đến 1 năm để bình phục - Ảnh: Internet

Lời thông báo đã không chỉ rõ vụ tai nạn đã xảy ra như thế nào hay mức độ nghiêm trọng chấn thương của Wendy. Ngoài ra, nó đưa ra lời giải thích cho sự vắng mặt của nhóm như ngầm đổ lỗi cho Red Velvet và Wendy.

Người hâm mộ đã vô cùng tức giận với lời xin lỗi "có mà như không" của SBS và cách đối xử của đài này với fan của Red Velvet đã đến cổ vũ tại SBS Gayo Daejun. Sau khi ra thông báo Red Velvet sẽ không tham gia chương trình, SBS đã "cấm cửa" không phát vé cho người hâm mộ của nhóm, khiến 400 fan phải ra về.

Cũng trong sự kiện SBS Gayo Deajon, một nữ thần tượng khác cũng bị ngã ngay trên thảm đọc - Ảnh: Internet

Bên cạnh sự cố nghiêm trọng của Wendy, SBS còn bị chỉ trích nặng nề khi nhiều nghệ sĩ biểu diễn đêm qua bị trượt té trên sân khấu vì sàn quá trơn. Thậm chí một thành viên của MAMAMOO còn hét to khi bị té trên thảm đỏ của chương trình.

MV Pyshco - Red Velvet

Đan Thuỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.