Tóc Tiên mong muốn được gọi điện thoại để nói lời cảm ơn mẹ

Sau tất cả, Tóc Tiên vẫn xúc động muốn gặp lại mẹ - Ảnh: Internet
Sau hôn lễ, đây là lần đầu tiên Tóc Tiên nói về mẹ ruột của mình.

Hôm 22.2, trên kênh của Tóc Tiên, nữ ca sĩ đăng tải clip chia sẻ về những điều muốn làm nếu chỉ còn một ngày để sống. Trong đó, Tóc Tiên tiết lộ người cô muốn gặp ngay bây giờ là mẹ. "Nếu còn 24 giờ để sống, Tiên sẽ gọi cho một người lâu lắm rồi Tiên chưa nói chuyện chính là mẹ. Dù cho rất nhiều biến cố đã xảy ra, con vẫn muốn nói, con cảm ơn mẹ vì đã cho con rất nhiều điều trong cuộc sống này", cô chia sẻ.

Những chia sẻ tận đáy lòng của Tóc Tiên khiến nhiều người không khỏi xúc động. Tóc Tiên và mẹ không gặp mặt nhiều năm vì mâu thuẫn trong việc Tóc Tiên quyết tâm theo đuổi hình tượng gợi cảm trong con đường nghệ thuật. Chuyện tình cảm của cô và Hoàng Touliver cũng không được mẹ ủng hộ và thông cảm. Trước đó, trong ngày trọng đại của nữ ca sĩ Ngày mai cũng không có sự xuất hiện của mẹ cô. Bố là người thân thiết nhất với nữ ca sĩ, sau khi con gái chính thức làm đám cưới, bố Tóc Tiên cũng nhắn gửi cảm động: "Nhìn nụ cười của con trong suốt những năm qua, ba biết con gái ba đang rất hạnh phúc".

Hình ảnh xúc động được bố của Tóc Tiên chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh: Internet

Nhắc đến mối quan hệ với mẹ, Tóc Tiên không ít lần thẳng thắn chia sẻ, cô và mẹ không gặp nhau nhiều năm nay bất đồng quan điểm sống. Sinh ra trong gia đình khá giả, từ nhỏ khi còn là cô bé chưa đầy 10 tuổi, Tóc Tiên đã được mẹ đứng sau dìu dắt bước chân vào con đường âm nhạc rồi đi hát, đi biểu diễn khắp nơi. Mặc dù sớm đồng ý để cô thử sức với ca hát và biết thế nào là cuộc sống chốn showbiz song sau này, mẹ Tóc Tiên lại không muốn cô đi theo con đường này mà muốn cô học hành bài bản để theo ngành y, trở thành bác sĩ. Lý do là bởi bà cho rằng nghề ca hát nay đây mai đó nhiều cám dỗ và cạm bẫy, vì thế bà muốn bảo vệ cô bằng cách hướng cô đi theo con đường khác. Chiều theo ý mẹ, đến năm 2007, Tóc Tiên rốt cuộc cũng thi đỗ vào ngành y học cổ truyền, trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Tóc Tiên bên cạnh bố mẹ khi còn nhỏ - Ảnh: Internet

Ngoài 20 tuổi, Tóc Tiên theo gia đình sang Mỹ định cư. Một thời gian sau khi sang đây, cô quyết định ra ngoài ở riêng và bắt đầu cuộc sống tự lập. Nữ ca sĩ thừa nhận, cô và mẹ có quá nhiều xung đột, mâu thuẫn trong cách nghĩ.

Trong một bài phỏng vấn, Tóc Tiên chia sẻ cô nhiều lần cố gắng hoà giải mối quan hệ của cả hai nhưng không thành công vì chưa tìm được tiếng nói chung với mẹ. “Dù chặng đường bé nhỏ ấy còn lắm gian nan phía trước, tôi vẫn quá may mắn khi luôn có những con người tuyệt vời đã đồng hành từ lúc tay trắng trong cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng để làm lại sự nghiệp. Vậy nhưng, thỉnh thoảng tôi chợt nghĩ giá như mẹ thấy được con rạng rỡ ngay lúc này", nữ ca sĩ chia sẻ.

Chuyện tình cảm với Hoàng Touliver của Tóc Tiên cũng không được mẹ chấp thuận - Ảnh: Internet

Cho tới bây giờ, Tóc Tiên vẫn tin rằng mẹ rất yêu thương cô, chỉ có điều cách mà bà thể hiện tình yêu đó khác với những người mẹ khác. Như việc bà có lẽ vẫn chưa công nhận thành công của con gái khi đi theo con đường ca hát, cũng như chưa chấp nhận được việc con gái trở thành một người nào đó trong xã hội mà không theo mong mỏi của mình.

Clip Tóc Tiên chia sẻ về Ngày tận thế

Đan Thuỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.